สาวรับเหมาพลัดตกอาคารชั้น 2 กล่องกระเบื้อง 100 โล หล่นทับซ้ำ ดับคาที่ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

สาวรับเหมาพลัดตกอาคารชั้น 2 กล่องกระเบื้อง 100 โล หล่นทับซ้ำ ดับคาที่

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 4 ก.พ. 2559 18:28
4,216 ครั้ง


สาวรับเหมาปูกระเบื้อง พลัดตก ชั้น 2 อาคารอยู่ระหว่างก่อสร้าง ที่พิษณุโลก ก่อนถูกกล่องแผ่นกระเบื้อง หนักประมาณ 100 กก. ร่วงมาทับหน้า เสียชีวิตต่อหน้าสามี ...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 4 ก.พ. พ.ต.อ.อรรถพันธ์ วันแก้ว พงส.ผทค สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งจากศูนย์ปฏิบัติการรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 บก.ภ.จว.พิษณุโลก ว่ามีคนพลัดตกอาคารอยู่ระหว่างการก่อสร้าง เสียชีวิตริมถนนมิตรภาพ เขตเทศบาลนครพิษณุโลก จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถานและชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอยู่ในสภาพใบหน้ายุบ แขนขวาหัก นอนเอียงตะแคงซ้าย สวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน ใส่กางเกงขายาวสีม่วง มีเสื้อสีแดงปกคลุมใบหน้า ทราบชื่อต่อมา คือ นางเฉลียว ดีเรือง อายุ 47 ปี บ้านเลขที่ 146/1 หมู่ 2 ต.ปลักแรด อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก

เบื้องต้น นายวินัย ดีเรือง อายุ 54 ปี สามีของผู้เสียชีวิตให้การทั้งน้ำตาว่า ตนพร้อมภรรยามารับเหมาปูกระเบื้องที่อาคารแห่งนี้ ระหว่างที่ตนนั่งคุมเครื่องลิฟต์ชักรอกขนแผ่นกระเบื้องปูพื้นขึ้นไปบนชั้น 2 ของตัวอาคาร โดยมีผู้ตายทำหน้าที่ยกกล่องแผ่นกระเบื้องรอบละ 4 กล่อง น้ำหนักรวม 100 กิโลกรัม ออกจากกระบะที่ใช้ขน จู่ๆ เห็นร่างผู้ตายเสียหลักหล่นลงมาจากชั้น 2 พร้อมกระบะขนกระเบื้อง ซึ่งมีความสูงประมาณ 3.50 เมตร ต่อหน้าต่อตา ตนจึงรีบวิ่งเข้าไปให้การช่วยเหลือและพบว่ากระบะดังกล่าวได้ร่วงลงมาทับที่บริเวณใบหน้าของผู้ตายทำให้เสียชีวิตดังกล่าว.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.8%
 • ไม่ชอบ
  0.8%
 • สนุก
  0.8%
 • ประหลาดใจ
  0.8%
 • เสียใจ
  91.7%
 • ให้กำลังใจ
  5.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement