วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ทับทิม' โพสต์เฟซบุ๊กกลับบ้านเรา หลังเลิก 'ปลื้ม'

"ทับทิม" โพสต์เฟซบุ๊กกลับบ้านเรา หลังเลิก "ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย" บอก "ชีวิตนี้ไม่ได้หวังว่าจะเจอวันแบบนี้เหมือนกัน แต่จะผ่านมันไปให้ได้"...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากมีกระแสข่าวว่า นายสุรบถ หลีกภัย และ น.ส.มัลลิกา จงวัฒนา พิธีกรรายการ VRZO (วีอาร์โซ) ประกาศเลิกความสัมพันธ์ฉันสามี-ภรรยา โดย นายสุรบถ ระบุว่า มีความรู้สึกรักแบบเพื่อนนั้น

ล่าสุด น.ส. มัลลิกา ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ‘Tubtim’ เมื่อเที่ยงคืนของวันที่ 3 ก.พ. ใจความว่า “ชีวิตนี้ไม่ได้หวังว่า จะเจอวันแบบนี้เหมือนกันค่ะ... แต่ยังไงแล้ว ก็ต้องผ่านมันไปให้ได้... ทับทิมอยากพูดแค่คำว่า ขอบคุณ.. ขอบคุณเพื่อนรักและทีมงานทุกคนที่อยู่เคียงข้างและเข้าใจ สัญญาว่าจะไม่ทิ้งกันไม่ว่าอะไรจะเกิดก็ตาม ... ตัวทับทิมไม่ได้มีโอกาสถ่ายรายการให้แฟนๆ ได้ติดตามทางช่องหลักแล้ว เนื่องจากได้ขอลาออกเมื่อสิ้นเดือนมกรา ทับทิมขอโทษแฟนๆ น้องๆ ที่ไม่สามารถทำรายการให้มีต่อไปได้อีก ถึงแม้จะรักรายการมากและไม่อยากทิ้งมันไปก็ตาม...ขอบคุณมากนะคะทุกคน .. ชีวิตนี้ไม่มีอะไรดีเท่า มีครอบครัวที่ดี มีเพื่อนที่ดี มีคนที่รักเรา แค่นี้ก็มากพอแล้วจริงๆ ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว.. ส่วนน้องเดค บ้านใหม่แม่เสร็จเมื่อไร ไปรับลูกมาอยู่ด้วยแน่นอนจ้ะ”

ต่อมา เวลา 13.45 น. ของวันที่ 4 ก.พ. น.ส.มัลลิกา ก็ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กอีกครั้งสั้นๆ ใจความว่า ‘กลับบ้านเราน้อ’ พร้อมลงรูปภาพซึ่งเป็นภาพถ่ายภายในห้องของ น.ส.มัลลิกา ที่มีลูกโป่งจำนวนมากรายล้อมอยู่ โดยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ และให้กำลังใจ น.ส.มัลลิกา เป็นจำนวนมาก. 

"ทับทิม" โพสต์เฟซบุ๊กกลับบ้านเรา หลังเลิก "ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย" บอก "ชีวิตนี้ไม่ได้หวังว่าจะเจอวันแบบนี้เหมือนกัน แต่จะผ่านมันไปให้ได้"... 4 ก.พ. 2559 15:25 ไทยรัฐ