วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมพู่ ไม่พร้อมเปิดอู่แต่ฟิตหุ่นรอ มั่นใจแข็งแรงไร้แพลนฝาก "ไข่"

ดับฝันหลายคนที่ลุ้นว่านางเอกสาว ชมพู่–อารยา เอ ฮาร์เก็ต จะมีทายาทในปีวอกซะแล้ว หลัง ชมพู่ รับเล่นละครซีรีส์เรื่อง “คิวปิด บริษัทรักอุตลุด” และยังมีงานละครต่ออีก 1 เรื่องเลยต้องเบรกแพลนมีลูกไว้ก่อน ล่าสุดเจอ ชมพู่ มาร่วมงาน “ลอรีอัล ไวท์ เพอร์เฟคท์ คลีนิคอล” ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามว่า ปีนี้ใจอ่อนรึยัง? “มีงานละครจะปล่อยได้ยังไงล่ะ” (ยิ้ม) จบซีรีส์เรื่อง คิวปิดฯ วางแผนเลยมั้ย? “ก็รอให้จบก่อนแล้วก็มีอีกเรื่องนึงด้วย ถามว่าต้องฝากไข่มั้ย ก็ยังไม่ได้คิดนะ แต่ก็มีหาข้อมูลไว้บ้าง แต่ชมมีความเชื่อว่าตัวเองค่อนข้างแข็งแรง คิดว่าอายุไม่น่าจะเป็นอุปสรรคมั้งแต่คงไม่ปล่อยให้เนิ่นนานเกินไป ช่วงก่อนแต่งงานก็ดูแลสุขภาพดีพอสมควร ดีกว่าเมื่อ 10 ปีด้วยซ้ำ ออกกำลังกาย กินดี พักผ่อนเพียงพอ ชิลกว่าแต่ก่อนมาก ถ้ามีคนแรกแล้วท้อง 2-3 อายุมากขึ้นอาจ จะคิดอีกที”

น็อตโอเคมั้ย? “ก็โอเค ยังยุ่งกันทั้งคู่ ถ้าตอนนี้ มีเรื่องลูกทุกอย่างต้องมาเทที่ลูก ถามว่าอยากมีกี่คน ก็คงรอมีคนแรกก่อน” คนรอบข้างเร่งมั้ย? “คุณแม่พี่น็อตก็บอกว่ามีคนมาถามแม่ โดนกดดันมา” เห็นว่าย้ายเข้าเรือนหอแล้ว? “เรือนหอยังไม่เสร็จดี ตอนแรกคุณน็อตก็อยากรอให้เสร็จทุกอย่าง แต่คุณน็อตก็รอไม่ไหวแล้ว เลยตัดสินใจย้ายเลย เพราะว่าเราอยู่กันทั้งที่มันยังไม่เสร็จดีกว่า เราจะได้รู้ว่ามันขาดเหลืออะไร ตอนนี้ก็ยังขาดหลายอย่าง งานระบบก็ยังไม่ลงตัวร้อยเปอร์เซ็นต์” ใช้ชีวิตคู่เต็มที่แล้วใช่มั้ย? “ชมก็ไม่รู้ว่ามันจะมีเต็มที่กว่านี้มั้ย ตอนนี้ก็มีเวลาเจอกันมากขึ้น ถามว่าต้องปรับอะไรมั้ย ก็ไม่ค่อยได้ปรับอะไร เพราะไลฟ์สไตล์ค่อนข้างจะเหมือนเดิม” ต้องฝึกการเป็นแม่ศรีเรือนมั้ย? “ชมยังไม่ได้ทำอะไรเลย ก็บอกว่าครัวเสร็จแล้วจะทำนั่นทำนี่ แต่ตอนนี้ครัวเสร็จแล้วก็ยังไม่ได้ทำอะไร เลย” มีเข้าคอร์ส เรียน มั้ย? “ยังค่ะ ก็งูๆปลาๆงมๆ เอง” ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมีทะเลาะกันบ้างมั้ย? “ก็ไม่นะ มันอาจจะเลยจุดนั้นไปแล้ว” น็อตมีโมเม้นท์หวานมั้ย? “ปกติค่ะ” ร่วมงานแฟชั่นโชว์ที่ฝรั่งเศสเป็นยังไงบ้าง? “สนุกดีเป็นอะไรที่เราชอบ ฟีดแบ็กดีทั้งในประเทศ หรือเพื่อนเราที่อยู่ต่างประเทศเจอรูปเราจากสื่อนั่นนี่ก็ส่งมาให้”.

ดับฝันหลายคนที่ลุ้นว่านางเอกสาว ชมพู่–อารยา เอ ฮาร์เก็ต จะมีทายาทในปีวอกซะแล้ว หลัง ชมพู่ รับเล่นละครซีรีส์เรื่อง “คิวปิด บริษัทรักอุตลุด” และยังมีงานละครต่ออีก 1 เรื่องเลยต้องเบรกแพลนมีลูกไว้ก่อน 4 ก.พ. 2559 14:58 4 ก.พ. 2559 14:58 ไทยรัฐ