รอดตัว! 'เอฟเอ' ปัดสอบ 'คูมัน-เวนเกอร์' ปะทะคารมในอุโมงค์ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

รอดตัว! 'เอฟเอ' ปัดสอบ 'คูมัน-เวนเกอร์' ปะทะคารมในอุโมงค์

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 4 ก.พ. 2559 21:45
215 ครั้ง


"เอฟเอ" ปัด สืบสวนกรณีความวุ่นวายหลังเกมในอุโมค์ทางเดิน เกี่ยวกับการปะทะคารมระหว่าง "อาร์แซน เวนเกอร์" และ "โรนัลด์ คูมัน" เนื่องจากความไม่พอใจการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 ก.พ. ว่า สมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ เอฟเอ ปฏิเสธดำเนินการสืบสวน กรณีความวุ่นวายหลังเกมพรีเมียร์ลีกนัดกลางสัปดาห์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา จากเหตุการณ์ที่ อาร์แซน เวนเกอร์ และ โรนัลด์ คูมัน ปะทะคารมกันในอุโมงค์ทางเดิน เนื่องจากไม่พอใจคำตัดสินของกรรมการ    

เกมดังกล่าว กุนซือชาวฝรั่งเศสของทีมปืนโต ไม่พอใจการทำหน้าที่ของ ลี เมสัน และผู้ตัดสินที่ 4 เคร็ก พาวสัน พร้อมกับเข้าไปตะโกนต่อว่า ขณะที่คูมันได้ตะโกนโต้ตอบกลับไปในทันที เนื่องจากมองว่า กุนซือเลือดน้ำหอมโยนความผิดในการพลาดเก็บสามแต้มไปที่กรรมการเพียงอย่างเดียวเท่านั้น    

และถึงแม้จะเป็นข่าวอย่างครึกโครมตามหน้าสื่อต่างๆ อย่างมากมาย ในการปะทะคารมกันอย่างดุเดือดของสองกุนซือ แต่ล่าสุด สำนักข่าวสกาย สปอร์ต รายงานว่า เอฟเอ ได้ปฏิเสธที่จะต่อความยาวสาวความยืดต่อคู่กรณีทั้งสองราย รวมถึงไม่มีการลงโทษใดๆ ย้อนหลัง เกี่ยวกับพฤติกรรมที่ก้าวร้าวด้วยเช่นกัน    

ซึ่งผลจากการเสมอในเกมล่าสุด ทำให้ อาร์เซนอล ต้องหล่นลงมาอยู่ในอันดับที่ 4 ของตารางเท่านั้น และมีแต้มห่างจาก เลสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูงอยู่ถึง 5 แต้มในขณะนี้

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  100.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement