'มาร์คา' ยันชัด บีอีซีฯพร้อมบู๊ทุกดิวิชั่น - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

'มาร์คา' ยันชัด บีอีซีฯพร้อมบู๊ทุกดิวิชั่น

โดย ไทยรัฐฉบับพิมพ์ 4 ก.พ. 2559 12:45
604 ครั้ง


ไบรอัน มาร์คา นายใหญ่บีอีซี เทโรศาสน ประกาศลั่น ทีมมังกรไฟพร้อมลงเล่นฟุตบอลลีกฤดูกาลใหม่อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะได้เล่นในลีกดิวิชั่น 1 หรือในไทยลีกก็ตาม...

วันที่ 4 ก.พ. ท่ามกลางกระแสฟุตบอลลีกไทยที่พลิกผันไปมา ในช่วงก่อนที่ฤดูกาลแข่งขันใหม่จะเริ่มขึ้น ล่าสุดไบรอัน มาร์คา ประธานสโมสรบีอีซี เทโรศาสน ได้ออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ทีมบีอีซีเทโรศาสน ที่ตนยังทำหน้าที่ประธานสโมสรอยู่นั้น ขอยืนยันว่า เราจะส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลลีกในฤดูกาลใหม่ที่ใกล้จะเริ่มขึ้นแล้วอย่างแน่นอน โดยไม่สนใจว่าข่าวต่างๆจะเป็นอย่างไร ที่สำคัญทีมบีอีซี เทโรฯนั้นมีความพร้อมทุกด้านที่จะลงแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นสตาฟฟ์ผู้ทำทีมและตัวผู้เล่น ทีมเราไม่มีปัญหาเรื่องนี้เลย“เราไม่สนใจว่าที่สุดแล้วทีมบีอีซี เทโรฯจะได้เล่นในลีกดิวิชั่น 1 หรือเล่นในไทยลีก แต่เรามีความพร้อมที่จะส่งทีมลงเล่นแน่ๆครับ แฟนบอลอุ่นใจได้เลย” บิ๊กบอสทีมมังกรไฟการันตี

ขณะที่ "ขุนศึก" สระบุรี เอฟซี หลังจากที่มีกระแสข่าวว่าเจรจากับบริษัท อาร์เอส จำกัด เพื่อเข้ามาทำทีมในฤดูกาล 2016 แต่ล่าสุดการเจรจาไม่ประสบผล ทำให้นายวีระพล อดิเรกสาร ประธานสโมสรได้ยื่นจดหมายขอถอนทีมฤดูกาล 2559 โดยระบุว่าไม่พร้อมทำการแข่งขัน แต่ขอสงวนสิทธิ์ในฤดูกาลต่อๆไป ทำให้ทีพีแอลตัดสระบุรีออกจากไทยพรีเมียร์ลีก 1 ทีม

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  7.7%
 • ไม่ชอบ
  84.6%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  3.8%
 • เสียใจ
  3.8%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement