วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้หญิง...อย่าหยุดเยอะ!!

อนุตรา จาติกวณิช - แพร วัชราภัย

ด้วยไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ที่เปลี่ยนไปจากเดิม นมตราหมีโกลด์ เครื่องดื่มนมไขมันต่ำระดับพรีเมียม จึงจัดงาน “ผู้หญิง...อย่าหยุดเยอะ” โดยชวนสาวๆ มาร่วมกิจกรรมและแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ฟิต แอนด์ เฟิร์ม ที่พร้อมรับมือกับสารพัดเรื่องได้อย่างมั่นใจในทุกวัน โดยมี แมท-ภีรนีย์ คงไทย พรีเซ็นเตอร์นมตราหมีโกลด์คนล่าสุดมาร่วมเผยเคล็ดลับการมีหุ่นฟิต แอนด์ เฟิร์ม ด้วยการปีนหน้าผาสูง 5 เมตรโชว์ ที่ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ในงานได้จัดกิจกรรมทดสอบความแข็งแกร่งของสาวรุ่นใหม่รอบด้าน ทั้งร่างกาย และผิวพรรณ อาทิ กิจกรรม Live Display ให้สาวๆถ่ายรูปอวดผิวสวยเต็มที่, Saving a Bear life ทดสอบความแข็งแรงของกระดูกผ่านการปีนหน้าผาสูง 5 เมตร ต่อด้วย Getting Bear out ลับสมองด้วยการวางแผนพาน้องหมีโกลด์ออกจากที่จอดรถอันคดเคี้ยว เป็นต้น ซึ่ง สุปราณี วนเมธิน ผู้บริหารบริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่านมตราหมีโกลด์เป็นเครื่องดื่มไขมันต่ำ ที่มาพร้อม 7 คุณประโยชน์ที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างกระดูก ระบบประสาทและสมอง รวมถึงดูแลผิวพรรณให้ดูดีอยู่เสมอ โดยปีนี้เราได้ปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ทันสมัยขึ้น ภายใต้แนวคิด “เป็นผู้หญิง อย่าหยุดเยอะ” เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน ที่ผู้หญิงต้องทำอะไรหลายๆ อย่างด้วยตัวเองมากขึ้น

ส่วนสาวๆรุ่นใหม่ที่แบ่งปัน เคล็ดลับการดูแลตัวเอง แพร วัชราภัย บอกว่า แพรชอบเล่นกีฬา โดยเฉพาะการขี่ม้า และเคยเกิดอุบัติเหตุตกม้า กระดูกหัก ตอนนั้นที่คิดว่าดูแลตัวเองอย่างดีแล้ว มันยังไม่พอ ทำให้มีวินัยกับการเลือกรับประทานมากขึ้น จากที่รับประทานอาหาร 5 หมู่ก็พอ ดื่มนมอะไรก็ได้ ก็หันมาเลือกชนิดของอาหารที่ให้คุณค่าต่อร่างกายสูงในปริมาณพอเหมาะกับที่ร่างกายต้องการ ดื่มนมที่ให้แคลเซียมสูง ไขมันต่ำและมีวิตามินต่างๆ ที่ร่างกายต้องการด้วย.

ด้วยไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ที่เปลี่ยนไปจากเดิม นมตราหมีโกลด์ เครื่องดื่มนมไขมันต่ำระดับพรีเมียม จึงจัดงาน “ผู้หญิง...อย่าหยุดเยอะ” โดยชวนสาวๆ มาร่วมกิจกรรมและแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ฟิต แอนด์ เฟิร์ม... 4 ก.พ. 2559 10:29 ไทยรัฐ