วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อัพเดตนวัตกรรมเรือนเวลาสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

Audemars Piguet

ขึ้นชื่อว่านาฬิกา ถ้าเข็มหยุดหมุนก็แสดงว่านาฬิกาตาย เช่นเดียวกับวงการนาฬิกาไม่เคยหยุดนิ่งการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆออกมา เพื่อสร้างสีสันให้กับโลกแห่งเรือนเวลา สำหรับปี 2016 หลากหลายแบรนด์ดัง ได้สร้างสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ๆ ให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวยุคใหม่ เริ่มด้วย Audemars Piguet กลับสู่ความคลาสสิกกับ 4 ประดิษฐกรรมเวลาเรือนทอง สัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่ง ผสานกับความร่วมสมัยด้วยนวัตกรรมชั้นเลิศ ที่กันน้ำได้ลึก 50 เมตร ทำให้รุ่นรอยัล โอ๊ค โครโรกราฟ, รอยัล โอ๊ค เซล์ฟ ไวนด์ดิ้ง, รอยัล โอ๊ค ควอทซ์ และรอยัล โอ๊ค เพอร์เพทชวล คาเลนดาร์ เป็นที่จับตามอง แวะชมได้ที่ โอเดอมาร์ ปิเกต์ บูติค ชั้น G เซ็นทรัลเอ็มบาสซี

OMEGA นาฬิกาคู่รัก The Seamaster Aqua Terra และ Ladiies ที่นำความรักแห่งท้องทะเลมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับเรือนเวลานี้ คอลเลกชั่นสุภาพบุรุษโดดเด่นที่หน้าปัดแล็กเกอร์สีเทา ส่วนสุภาพสตรีเป็นหน้าปัดเปลือกหอยมุก บรรจุเครื่องหมายบอกเวลาประดับเพชร 11 เม็ด ชมได้ที่โอเมก้า บูติค ชั้น M สยามพารากอน, ชั้น G เอ็มโพเรียม และเซ็นทรัลเอ็มบาสซี

Oris รังสรรค์นาฬิการุ่นที่ 5 ในกลุ่ม Air Racing Edition V ใน Oris Big Crown ProPilot ด้วยตัวเรือนสเตนเลสสตีลเคลือบดำด้วยสาร DLC หน้าปัดสีดำ สายด้านหลังเป็นสีแดงเสริมให้เป็นนาฬิกาที่ดูสปอร์ตมากที่สุดในรุ่นนี้

Hermes นำเสนอนาฬิกาข้อมือหนังรุ่น Slim d’Herme’s Mille Fleurs du Mexique ที่นำแรงบันดาลใจจากผ้าพันคอ ไหมของแอร์เมส ที่ออกแบบโดย เลติเชีย เบียงชี มาเป็นพื้นหน้าปัดมุก พร้อมรังสรรค์งานศิลปะการวาดภาพลงบนพื้นที่ขนาดเล็ก รุ่นนี้มีน้ำหนัก เบา ทำงานด้วยกลไก H1950 ของแอร์เมส และผลิตขึ้นในจำนวนจำกัดเพียง 6 เรือน

CHARRIOL เปิดตัวนาฬิการุ่นหรู St.Tropez Valentine Collection 2016 โดยที่สายโซ่มีจี้เป็นรูปหัวใจเข้ากับหน้าปัดที่ตกแต่งด้วยสีพิงค์โกลด์ ซึ่งได้รังสรรค์ขึ้นสำหรับประเทศไทยเพียง 100 เรือน เพื่อเป็นของขวัญสำหรับหญิงสาวของชาร์ริโอล์ มองหาได้ที่ ชาร์ริโอล์ บูทีค ชั้น 1 สยามพารากอน

ปิดท้ายด้วยนาฬิกาสำหรับออกกำลังกายสุดหรู Garmin fenix3 Rose Gold จาก Garmin แบรนด์นาฬิกาสำหรับออกกำลังกายกลางแจ้งระดับโลก ที่ได้ผสานรสนิยมแห่งความมีระดับผ่านการออกแบบสุดประณีตให้เข้ากับฟังก์ชันของการออกกำลังกายที่ครบครัน แวะชมได้ที่ โชว์รูม ชั้น 22 อาคารสาทรนคร (สถานี BTS ช่องนนทรี) หรือ Call Center 0-2266-9944

ลองหานาฬิกาให้เข้ากับข้อมือและไลฟ์สไตล์ของคุณเสียแต่วันนี้.

ขึ้นชื่อว่านาฬิกา ถ้าเข็มหยุดหมุนก็แสดงว่านาฬิกาตาย เช่นเดียวกับวงการนาฬิกาไม่เคยหยุดนิ่งการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆออกมา เพื่อสร้างสีสันให้กับโลกแห่งเรือนเวลา สำหรับปี 2016 หลากหลายแบรนด์ดัง... 4 ก.พ. 2559 10:21 4 ก.พ. 2559 10:24 ไทยรัฐ