เชื่อ พนง. โรงแรมที่ระยองยังมีชีวิตอยู่ หลังหายนานกว่า 10 วัน - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

เชื่อ พนง. โรงแรมที่ระยองยังมีชีวิตอยู่ หลังหายนานกว่า 10 วัน

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 3 ก.พ. 2559 21:24
7,719 ครั้ง


ชุดสืบสวนตำรวจภูธรเมืองระยอง เร่งติดตามหาตัวพนักงานโรงแรม ที่หายตัวไปอย่างลึกลับกว่า 10 วัน หลังผลดีเอ็นเอของบิดา ไม่ตรงกับศพลอยน้ำที่ถูกนำมาทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา เชื่อยังมีชีวิตอยู่...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 3 ก.พ.59 พ.ต.อ.เชาว์ศิริ บุญศิริโยธิน ผู้กำกับการตำรวจภูธรเมืองระยอง ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าการสืบสวนคลี่คลายคดีการหายตัวไปของ นายเกียรติศักดิ์ ขันติเนตร อายุ 41 ปี เจ้าหน้าที่แผนกบุคคล โรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง ซึ่งครอบครัวได้เข้าแจ้งความไว้เมื่อวันที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมาว่า ตำรวจตั้งประเด็นการสอบสวนไว้หลายประเด็น เช่น ความขัดแย้งทางธุรกิจ เรื่องส่วนตัว รวมไปถึงเรื่องชู้สาว โดยการสืบสวนยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง และต้องหาข้อมูลให้ครอบคลุมมากที่สุด ซึ่งทีมสืบสวนอยู่ระหว่างไล่ตามดูกล้องวงจรปิดจากที่เกิดเหตุ และเส้นทางที่คนร้ายขับรถผ่าน

ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ พบว่า ในวันเกิดเหตุ เวลาประมาณ 08.30 น. มีคนร้ายเป็นชาย 3 คน ขับรถมาจอด และมานำตัวนายเกียรติศักดิ์ออกไปจากโรงแรม แต่กล้องไม่สามารถบันทึกใบหน้าและทะเบียนรถได้ ขณะที่การสอบปากคำครอบครัวผู้เสียหาย ได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี แต่ยังไม่พบประเด็นสงสัย

นอกจากนี้ พันตำรวจเอก เชาว์ศิริ ยอมรับว่าหลังผลดีเอ็นเอ ชิ้นส่วนศพที่ถูกทิ้งลงแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ตรงกับบิดาของนายเกียรติศักดิ์ ทำให้การสอบสวนชัดเจนมากขึ้น และเชื่อว่านายเกียรติศักดิ์ยังมีชีวิตอยู่ แม้ว่าจะหายตัวไปกว่า 10 วันแล้วก็ตาม.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  4.2%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  95.8%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement