รักกันแบบเพื่อน! 'ปลื้ม' แจงความสัมพันธ์ล่าสุด ปิดฉากรักกับ 'ทับทิม' - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

รักกันแบบเพื่อน! 'ปลื้ม' แจงความสัมพันธ์ล่าสุด ปิดฉากรักกับ 'ทับทิม'

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 3 ก.พ. 2559 18:15
19,589 ครั้ง


จากกรณีกระแสข่าวลือในโลกออนไลน์ ถึงคู่รัก ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา และ ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย โดยชาวเน็ตหลายรายได้สืบค้นพบว่า ทั้งคู่ไม่ค่อยได้โพสต์รูปคู่กันลงอินสตาแกรมเหมือนเคย แถมเลิกกดติดตามไอจีกันไปแล้ว นอกจากนี้ฝ่ายหญิงยังได้เปลี่ยนนามสกุลจาก หลีกภัย มาใช้นามสกุลเดิม จงวัฒนา ทำให้แฟนๆ VRZO ต่างตั้งข้อสงสัยว่าทั้งคู่เลิกกันแล้วจริงๆ ใช่หรือไม่

ล่าสุด ปลื้ม สุรบถ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ชี้แจงถึงข่าวลือที่เกิดขึ้นว่า ทั้งคู่เลิกกันมาสักพักแล้ว ไม่ได้มีเรื่องทะเลาะกัน แต่เพิ่งรู้ว่าที่ผ่านมาห่วงใยกันแบบเพื่อน
โดยข้อความในอินสตาแกรมของ ปลื้ม ระบุว่า "ตามที่เห็นข่าวของผมกับทับทิม และผมได้คุยกับทับทิมแล้ว ผมจึงได้รับหน้าที่เป็นคนชี้แจงข่าวครับ ผมขอชี้แจงว่า "ครับ เราเลิกกันมาสักพักแล้ว" แต่ไม่ใช่เพราะว่าเราทะเลาะกันหรือมีเรื่องไม่พอใจต่อกันครับ เราคุยกันดี และเราเข้าใจกัน เราต่างรู้ว่า "เรารักกันมากแค่ไหน" แต่เราเพิ่งมารู้ว่า "เรามีความรักและความห่วงใยกันแบบเพื่อน" อาจเป็นเพราะเราเริ่มกันมาแบบเพื่อน เราห่วงใยกัน ดูแลกัน ผูกพันกัน เราเข้าใจกัน เราเลยคิดว่ามันเป็นความรักแบบคนรัก แต่หลังจากมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เราจึงเพิ่งเข้าใจว่า "มันไม่ใช่แบบคนรักแต่มันเป็นแบบเพื่อน มันไม่ใช่ในรูปแบบชีวิตคู่" ทับทิมคือเพื่อนที่แสนดีของผม เราดีต่อกันมาตลอด และต่อจากนี้เราก็จะดีต่อกัน กราบขออภัยทุกท่านที่ติดตามนะครับ ขอให้ทุกท่านโปรดเข้าใจและเคารพในการตัดสินใจของเราทั้งสองด้วย ทั้งหมดมันมีเพียงเท่านี้ครับ ขอบคุณครับ/ค่ะ...ปลื้ม/ทับทิม"

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  46.9%
 • ไม่ชอบ
  11.5%
 • สนุก
  24.1%
 • ประหลาดใจ
  3.5%
 • เสียใจ
  4.1%
 • ให้กำลังใจ
  10.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี