ไทยรัฐทีวี ขนซีรีส์สนุกบุกบ้าน 'คู่วุ่นชุลมุนรัก' เอาใจคอละครจีน (ชมคลิป) - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ไทยรัฐทีวี ขนซีรีส์สนุกบุกบ้าน 'คู่วุ่นชุลมุนรัก' เอาใจคอละครจีน (ชมคลิป)

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 3 ก.พ. 2559 17:20
19,664 ครั้ง


ไทยรัฐทีวี ขนซีรีส์สนุกบุกบ้านกับ Perfect Couple คู่วุ่นชุลมุนรัก กับวิวาห์จอมปลอมที่หล่อหลอมเป็นรักแท้ ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 09.30 น. และ 17.00-18.00 น. ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32

Perfect Couple สร้างจากนิยายของถงหัว ผู้เขียนเรื่องปู้ปู้จิงซิน วิวาห์จอมปลอมที่หล่อหลอมเป็นรักแท้ เรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งที่เหมาะสมดังกิ่งทองใบหยกในสมัยราชวงศ์หมิงตอนต้น กล่าวถึงยวนเป่า บุตรชายคนเดียวของตระกูลขุนนางที่ผูกขาดการผลิตอาวุธยุทโธปกรณ์ในการรบ เขามีความเฉลียวฉลาด แต่เนื่องจากเขาต้องสืบทอดตระกูล เขาจึงถูกเลี้ยงดูมาให้อยู่แต่ในกรอบ ถูกประคบประหงมมาตั้งแต่เด็ก เขาได้รับพระราชทานงานแต่งจากไทเฮา แบบคลุมถุงชน เพื่อทานอำนาจขององค์ชายรองไม่ให้มีอำนาจมาก เพราะจะเป็นอุปสรรคต่อการขึ้นครองราชของรัชทายาท เพราะแม่ของเขามีศักดิ์เป็นหลานของไทเฮา เมื่อขบวนเจ้าสาวมาถึงบ้านพระเอก เจ้าสาวกลับหนีไป เพราะนางมีคนรักอยู่แล้ว

พระเอกหล๊อหล่อ
รักที่เริ่มจากวิวาห์จอมปลอม

หลินอี้ชิน หญิงสาวผู้แสนฉลาดและจิตใจดีชอบช่วยเหลือผู้อื่น เลยตกกระไดพลอยโจน สวมรอยเป็นเจ้าสาวเพื่อเข้าไปสืบเรื่องราว ด้วยเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันทำให้ทั้งสองได้แต่งงานกันทั้งๆ ที่ยังไม่ได้รักกัน แต่เมื่อทั้งสองได้ผ่านอุปสรรคหลายๆ เรื่องด้วยกัน ก็ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาค่อยๆ พัฒนาขึ้น มิตรภาพ ความผูกพัน ความรักจึงเกิดขึ้น...

ติดตาม "คู่วุ่นชุลมุนรัก Perfect Couple" ซีรีส์สนุกบุกบ้าน ความสนุกที่ดูได้ทั้งครอบครัว เริ่มวันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 09.30 น. และ 17.00-18.00 น. ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32.

ซีรีส์รักแบบจีนมีเสน่ห์มากๆ
มีดราม่าน่าติดตาม

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  91.8%
 • ไม่ชอบ
  2.7%
 • สนุก
  4.3%
 • ประหลาดใจ
  1.1%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement