วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนีความเครียด! สแกน 10 สิ่งรู้ก่อนไป พักวิลล่าส่วนตัวริมหาดสวยที่สุด ‘แคนทารี บีช เขาหลัก’

พักจากความเครียดในเมืองทั้งงาน ข่าวสารบ้านเมือง และสิ่งรบกวนจิตใจ สัปดาห์นี้ คู่มือคนเมือง ไทยรัฐออนไลน์ พาคุณไปพักผ่อนที่ โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก บอกเลยว่าถ้าใครรักธรรมชาติและความสงบ ที่นี่ตอบโจทย์คุณแน่นอน ไม่เชื่อลองไปสแกนพร้อมๆ กันกับเรา กับ 10 ข้อที่คุณต้องรู้ก่อนไป...

1. โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก โดดเด่นในกลุ่มของโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ชั้นยอดครอบคลุมพื้นที่เศรษฐกิจชั้นนำของประเทศไทย แคนทารี คอลเลกชั่น ได้เนรมิตสถานที่พักผ่อนส่วนตัวที่เหนือชั้นอย่างแท้จริง

2. บนชายหาดยุคเริ่มแรกของจังหวัดพังงาเหนือเกาะภูเก็ตเพียงเล็กน้อย โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก คือสถานที่น่าตื่นตาตื่นใจ ด้วยห้องสวีทที่หรูหราทันสมัย วิลล่าที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ด้านหน้าของโรงแรมหันสู่หาดทรายขาวสุดตา รายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวชอุ่ม ริมทะเลสาบอันเงียบสงบ เห็นแนวเขาทอดยาวอยู่ด้านหลัง

3. โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก มีที่พักแบบวิลล่าส่วนตัวและห้องสวีทที่โดดเด่นด้วยสไตล์ตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นให้แสงสว่างจากแสงธรรมชาติ เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ชายหาดและท้องทะเลอย่างเต็มที่ ในห้องพักยังมีมุมประกอบอาหารและมุมพักผ่อนอย่างเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รักที่ต้องการช่วงเวลาส่วนตัว

4. ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้บริการ อาทิ โทรทัศน์สี LCD พร้อมเครื่องเล่น DVD สระว่ายน้ำริมทะเล ห้องออกกำลังกาย ห้องจัดประชุมสัมมนา มินิมาร์ท ร้านกาแฟ บาร์เครื่องดื่ม และห้องอาหารสิมิลันสำหรับมื้อค่ำสุดโรแมนติก ท่ามกลางบรรยากาศของเขาหลักที่ท่านจะไม่รู้ลืม

5. การผสมผสานการบริการอย่างลงตัวของพนักงานที่พร้อมให้การบริการและเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด รสนิยมชั้นเยี่ยมในการคัดสรรวัสดุมาตกแต่งที่พัก ทั้งหมดรวมอยู่ในทำเลที่สวยงามอย่างแท้จริง โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก จึงเป็นที่ที่จะพาคุณหลีกหนีจากความเครียดของชีวิตสมัยใหม่ มาดื่มด่ำความสุขและพักผ่อนไปกับเรา โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ

6. ห้องพักหลากอารมณ์หรูหราทันสมัยถึง 156 ห้อง มีทั้งห้องพักแบบสวีท หรูหราทันสมัย แต่เรียบง่าย เน้นให้แสงสว่างจากแสงธรรมชาติเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ชายหาดและท้องทะเลอย่างเต็มที่

7. นอกจากนั้น สุดพิเศษในห้องพักยังมีทั้งมุมประกอบอาหาร และมุมพักผ่อนอย่างเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รักที่ต้องการช่วงเวลาส่วนตัว หรือจะเลือกพักในห้องพักแบบวิลล่า ที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่นกัน

8. บริการและกิจกรรมเพื่อ Lifestyle ที่ลงตัว นอกจากห้องพักที่สะดวกสบายแล้ว แคนทารี บีช เขาหลักแห่งนี้ ยังมีบริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ สระหนึ่งอยู่ริมทะเล อีกสระหนึ่งอยู่ในท่ามกลางห้องพักแบบวิลล่า ทั้งสองสระมีสระสำหรับเด็กไว้บริการด้วย ห้องออกกำลังกาย ห้องจัดประชุมสัมมนา รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง คอฟฟี่ช็อปสำหรับคอกาแฟ และบาร์เครื่องดื่มสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสนุกสนาน บริการรถรับส่งถึงสนามบินเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกท่าน ที่จอดรถกว้างขวาง มินิมาร์ท รวมถึงห้องกิจกรรมสำหรับคุณหนูๆ อย่าง Kids Club พร้อมสนามเด็กเล่น และบริการพี่เลี้ยงเด็ก ไว้ให้ผู้มาเยือนได้เพลิดเพลินกับทุกกิจกรรมที่สามารถตอบสนอง Lifestyle ได้อย่างลงตัว9. นอกเหนือจากบรรยากาศท้องทะเลที่งดงาม และห้องพักที่หรูหรา คุณยังสามารถเติมเต็มความสุขสำหรับการมาพักผ่อนทริปนี้ให้ประทับใจมิรู้ลืมด้วยอาหารเลิศรส กับเครื่องดื่มชั้นยอดที่ห้องอาหาร หรือคาเฟ่และบาร์หลากสไตล์ไว้ให้คุณเลือกใช้บริการ เช่น ห้องอาหารสิมิลันสำหรับมื้อค่ำสุดโรแมนติก, ห้องอาหารคาเฟ่ อันดามันสำหรับความอิ่มเอมตลอดวัน, Garden Café สำหรับความอร่อยแบบง่ายๆ ช่วยเติมเต็มความหิวกระหาย สำหรับการออกกำลังกาย ในสระว่ายน้ำที่ Garden Café, Otter’s Bar สำหรับบริการเครื่องดื่มและค็อกเทลยามค่ำคืนหลังอาหารมื้อค่ำ

10. โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก เหมาะที่จะพาคุณหลีกหนีจากความเครียดของชีวิตสมัยใหม่ ให้มาดื่มด่ำความสุขและพักผ่อนเต็มอิ่มกับธรรมชาติชายทะเลอย่างที่คุณต้องการ

*ล้อมกรอบ**

Kantary Beach Hotel Villas and Suites, Khao Lak 64, 65, 72 หมู่ 2 ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา 82190
 โทร: (66) 0-7658-4700 
www.kantarycollection.com

พักจากความเครียดในเมืองทั้งงาน ข่าวสารบ้านเมือง และสิ่งรบกวนจิตใจ สัปดาห์นี้ คู่มือคนเมือง ไทยรัฐออนไลน์ พาคุณไปพักผ่อนที่ โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก บอกเลยว่าถ้าใครรักธรรมชาติและความสงบที่นี่ตอบโจทย์คุณแน่นอน 3 ก.พ. 2559 16:42 ไทยรัฐ