วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จิ้งจอก' ไม่ท้อ! รอล่า 'ช็องโตเม' หลังจบฤดูกาลนี้

"จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าวกำลังวางแผนคว้าตัว เคลมองต์ ช็องโตเม มิดฟิลด์ของ บอร์กโดซ์ มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังถูกปัดข้อเสนอในตลาดนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 ก.พ. ว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรจ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีก กำลังวางแผนคว้าตัว เคลมองต์ ช็องโตเม กองกลางชาวฝรั่งเศส ของทีมบอร์กโดซ์ มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากข้อเสนอของพวกเขาถูกทีมดังแห่งลีก เอิง ฝรั่งเศส บอกปัดในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ยื่นข้อเสนอ 2 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว ช็องโตเม มายังถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ถูกบอร์กโดซ์ปฏิเสธข้อเสนอ

อย่างไรก็ตาม เป็นที่คาดกันว่า ช็องโตเมน่าจะย้ายออกจากบอร์กโดซ์ในอนาคตอันใกล้นี้ หลังจากสัญญาของเขากับทีมจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ โดยรายงานล่าสุดระบุว่า เลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมเดินหน้าอย่างเต็มที่เพื่อกระชาก ช็องโตเม มาร่วมทีมให้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้

"จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าวกำลังวางแผนคว้าตัว เคลมองต์ ช็องโตเม มิดฟิลด์ของ บอร์กโดซ์ มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังถูกปัดข้อเสนอในตลาดนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมา... 3 ก.พ. 2559 15:08 ไทยรัฐ