วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อแฉ! 'บาเลรา' ฉุน 'ฟาน กัล' ขวางซบเจนัวแบบยืมตัว

สื่ออังกฤษตีข่าว กีเยร์โม บาเลรา แบ็กขวาดาวรุ่งทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่พอใจ หลุยส์ ฟาน กัล ที่ไม่ปล่อยเขาไปร่วมทีม เจนัว ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมา...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 ก.พ. ว่า กีเยร์โม บาเลรา แบ็กขวาดาวรุ่งชาวอุรุกวัย ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่พอใจ หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมชาวดัตช์ ที่ไม่ปล่อยเขาไปร่วมทีมเจนัว ในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมา

บาเลรา ถูกดันขึ้นมาสู่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชุดใหญ่ ในฤดูกาลนี้ แต่ต้องต่อสู้ในการแย่งตำแหน่งตัวจริง และเป็นที่เชื่อกันว่าเขาจะย้ายออกจากทีมด้วยสัญญายืมตัวในเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยมีทีมเจนัวที่ให้ความสนใจ

อย่างไรก็ตาม ดีลดังกล่าวกลับไม่เกิดขึ้น และรายงานล่าสุดจาก เดอะ ซัน สื่อจอมแฉของอังกฤษ ตีข่าวว่า บาเลรา รู้สึกไม่แฮปปี้กับการกระทำของ ฟาน กัล ที่ขัดขวางการออกไปหาโอกาสลงเล่นของเขากับทีมเจนัว และต้องทนเป็นตัวสำรองในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ต่อไป

สื่ออังกฤษตีข่าว กีเยร์โม บาเลรา แบ็กขวาดาวรุ่งทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่พอใจ หลุยส์ ฟาน กัล ที่ไม่ปล่อยเขาไปร่วมทีม เจนัว ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมา... 3 ก.พ. 2559 14:35 3 ก.พ. 2559 15:08 ไทยรัฐ