วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 05/02/59 DVD

สำหรับ 5 ก.พ.59 สัปดาห์นี้มีดีวีดีเป็นภาพยนตร์น่าดูหลายเรื่อง เช่น The Last Witch Hunter เพชฌฆาตแม่มด และ Momentum สวยล้างโคตร ที่ได้โอลก้า คูรีเลนโก้ อดีตสาวบอนด์แสดงนำ รวมทั้งเรื่องอื่นๆ


ผู้กำกับ : เบรก ไอส์เนอร์
นักแสดงนำ : วิน ดีเซล, เอไลจาห์ วูด, โรส เลสลี่ย์
ประเภท : แอ็กชั่น

เล่าเรื่องราวถึง 500 ปี ภายหลังจากสงครามครั้งใหญ่ระหว่างมนุษยชาติและเหล่าแม่มดที่ต้องการจะปลดปล่อยพลังแห่งความชั่วร้ายให้ครอบครองโลก เหล่านักล่าแม่มดต้องทุ่มเทชีวิตเพื่อปราบเหล่าอธรรมพวกนี้ให้สิ้นซาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ คาลเดอร์ (วิน ดีเซล) ยอดนักรบที่เป็นผู้ฆ่าราชินีแม่มดลงได้ แต่เขากลับถูกสาปให้กลายเป็นคนที่มีชีวิตเป็นอมตะเป็นการแก้แค้น และนับจากวินาทีนั้นเองชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

หลังจากที่ลูกและภรรยาเสียชีวิตลง คาลเดอร์ต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในฐานะนักล่าแม่มดคนเดียวที่เหลืออยู่นานนับหลายศตวรรษ จนกระทั่งศัตรูที่อันตรายได้ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับแผนการที่จะปลุกราชินีแม่มดให้ฟื้นคืนขึ้นมาอีกครั้ง คาลเดอร์ก็รู้ดีว่านี่คือหน้าที่สำคัญที่เหลือเพียงเขาคนเดียวเท่านั้นที่จะสามารถช่วยมนุษยชาติได้

======================


นักแสดง – โอลก้า คูรีเลนโก้, มอร์แกน ฟรีแมน, เจมส์ เพียวฟอย, เจนน่า ซารัส, คาร์ล แทนนิ่ง
ผู้กำกับ – สตีเฟน แคมพาเนลลา
ประเภท – แอ็กชั่น ระทึกขวัญ
ความยาว - 96 นาที

เมื่อเธอถูกหักหลัง ซ้ำยังล่าเธอหมายชีวิต เธอจึงกลับมาเพื่อทวงแค้น ความสวยที่มาพร้อมกับความแค้น
 โอลก้า คูรีเลนโก้ จากเจมส์ บอนด์ 007

จากคดีโจรกรรม นำไปสู่การเปิดโปงแผนก่อการร้ายระดับชาติ เมื่อ อเล็กซ์ (โอลก้า คูรีเลนโก้) อดีตซีไอเอ เผ็ด สวย ดุ ร่วมงานกับแก๊งโจรกรรม แต่เกิดการผิดพลาดทำให้เธอได้ชิปข้อมูลปริศนาที่ทำให้เธอถูกล่าถึงชีวิต การสืบหาความลับของชิปปริศนานำไปสู่การเปิดโปงแผนก่อการร้ายระดับชาติ!!

DVD Specification:TBC DVD 9, ระบบ: NTSC 16x9 Letterbox (2.39:1)Feature Runtime : 96Audio : Thai 5.1, English 5.1Subtitles :Thai , English Special Features :

======================


แนวหนัง : ตลก/ชีวิต
นักแสดง : เอลเลน บาร์คิน, เดมี่ มัวร์, เคท บอสเวิร์ธ
ผู้กำกับ : แซม เลวินสัน
ความยาว : 114 นาที

เรื่องราวสุดยุ่งเหยิงในงานแต่งของ ลินน์ ที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย ไม่ว่าจะจาก ครอบครัว เครือญาติ ที่ต่างมีปัญหามากมายเข้ามารุมเร้า เธอจะสามารถผ่านพ้นเหตุการณ์เหล่านี้ไปได้ด้วยดีหรือไม่ ต้องมาติดตามกัน

======================


แนวหนัง : ตลก
นักแสดง : คริสติน วิก, แอนเน็ต เบ็นนิ่ง, แม็ตต์ ดิลลอน
ผู้กำกับ : โรเบิร์ต พูลซินี่
ความยาว : 98 นาที

เรื่องของนักเขียนบทละครสาวที่ประสบความล้มเหลวจนต้องเข้าโรงพยาบาล หลังจากนั้นแม่ของเธอได้พากลับไปอยู่บ้าน แต่มันกลับทำให้เธอต้องเจอกับเรื่องราวชวนปวดหัวอีกครั้ง

======================


ประเภท - ครอบครัว/เบาสมอง

การ์ตูนจบในตอนชุดใหม่จากสคูบี้ดู กับการไขปริศนาผีๆ เช่นเดิม หลังจากเรียนจบปีสุดท้ายของไฮสคูล แก๊งสคูบี้ดูตกลงใจที่จะขับรถมิสเตอรี่แมทชีนท่องเที่ยวไปด้วยกัน เพื่อหวังจะได้พบความสนุกความตื่นเต้นสำหรับซัมเมอร์สุดท้ายของพวกเขา แต่ตลอดทางพวกเขาต้องเจอกับเรื่องลึกลับ อสุรกาย และปิศาจสารพัดที่พวกเขาจะต้องร่วมกันแก้ไข


โชว์ไทม์

สำหรับ 5 ก.พ.59 สัปดาห์นี้มีดีวีดีเป็นภาพยนตร์น่าดูหลายเรื่อง เช่น The Last Witch Hunter เพชฌฆาตแม่มด และ Momentum สวยล้างโคตร ที่ได้โอลก้า คูรีเลนโก้ อดีตสาวบอนด์แสดงนำ รวมทั้งเรื่องอื่นๆ 3 ก.พ. 2559 13:59 ไทยรัฐ