วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เด เคอา' กระตุ้นแข้งผีแดง รักษามาตรฐานการเล่นให้คงที่

นายทวารจอมหนึบทีมปิศาจแดง ออกโรงกระตุ้นให้เพื่อนร่วมทีม พยายามรักษาฟอร์มการเล่นเอาไว้อย่างต่อเนื่องจนถึงจบซีซั่น...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 ก.พ. ว่า ดาบิด เด เคอา นายทวารจอมหนึบทีมชาติสเปน ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงกระตุ้นให้เหล่าบรรดาเพื่อนร่วมทีม พยายามรักษามาตรฐานฟอร์มการเล่นเอาไว้อย่างต่อเนื่อง หลังจากทัพปิศาจแดงกลับมาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้ง

ลูกทีมของ หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือจอมปรัชญาชาวดัตช์ สามารถเก็บชัยชนะได้ 2 เกมติด ด้วยฟอร์มการเล่นที่เร้าใจอีกครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้เล่นกันด้วยความอึดอัด จนสร้างแรงกดดันต่อผู้จัดการทีมอยู่เป็นระยะ

กระทั่งในเกมนัดล่าสุดที่สามารถเปิดบ้านเอาชนะทีมสโต๊ก ซิตี้ 3-0 นายทวารจอมหนึบชาวสเปน ได้ออกมากระตุ้นให้กับเพื่อนร่วมทีม พยายามรักษามาตรฐานการเล่นให้คงเส้นคงวาอย่างต่อเนื่องไปจนถึงจบฤดูกาลนี้

"มันเป็นเกมที่สำคัญมากสำหรับเราในการเก็บสามแต้มวันนี้ พวกเขาไม่ได้สร้างความยุ่งยากให้กับเรามากนัก และการได้ประตูขึ้นนำเร็วคือปัจจัยสำคัญ เราต้องพยายามรักษาจังหวะของเกมให้ได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อโอกาสในการจบท็อปโฟร์"

"เราจำเป็นต้องเชื่อมั่นในตัวเอง และพยายามรักษาระดับการเล่นอย่างคงที่ และทำให้แน่ใจว่าเกมต่อไปจะเล่นได้ยอดเยี่ยมอย่างในเกมนี้"

สำหรับนัดต่อไป ปิศาจแดง มีคิวเดินทางออกเยือนถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ของเชลซี ในสุดสัปดาห์นี้

นายทวารจอมหนึบทีมปิศาจแดง ออกโรงกระตุ้นให้เพื่อนร่วมทีม พยายามรักษาฟอร์มการเล่นเอาไว้อย่างต่อเนื่องจนถึงจบซีซั่น... 3 ก.พ. 2559 12:36 ไทยรัฐ