วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส่อหย่า! 'ทับทิม' เปิดใจไม่พร้อมพูด 'ปลื้ม' รับเลิกจริง! เพิ่งรู้ตัวรักแบบเพื่อน

ส่อหย่า! 'ทับทิม' เปิดใจไม่พร้อมพูด 'ปลื้ม' รับเลิกจริง! เพิ่งรู้ตัวรักแบบเพื่อน

  • Share:

ทับทิม มัลลิกา โบ้ยให้สื่อถาม ปลื้ม สุรบถ เป็นคำชี้แจงกรณีข่าวลือเตียงหัก ลั่นให้ฝ่ายชายพูดแทนน่าจะเหมาะสมกว่า ล่าสุด ทับทิม เปิดใจผ่านไอจี รับต้องผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ ขอบคุณทุกคนที่เคียงข้าง เผยลาออกจาก VRZO แล้ว...

หลังจากที่มีกระแสข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่าคู่รัก VRZO ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา และ ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย เตียงหักเลิกรากันไปเรียบร้อยแล้ว โดยก่อนหน้ามีแฟนๆ ได้สังเกตว่าทับทิมและปลื้มไม่ได้อัพรูปคู่กันลงอินสตาแกรมเหมือนอย่างเคย จากที่ปลื้มเคยฟอลโล่อินสตาแกรมของทับทิมเพียงคนเดิม ก็เลิกกดติดตามไปแล้ว และฝ่ายหญิงได้เปลี่ยนนามสกุล จาก หลีกภัย มาใช้ จงวัฒนา อีกครั้ง ยิ่งตอกย้ำกระแสข่าวลือรักล่มในครั้งนี้

และล่าสุดในช่วงเที่ยงของวันนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้ติดต่อไปยังทับทิม เพื่อสอบถามถึงกรณีข่าวลือเตียงหักที่มีออกมา ซึ่งทางทับทิมได้ตอบไลน์กลับมากับผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า

"ทับทิมและครอบครัวยังไม่พร้อมออกสื่อเลย ...ยังไงพี่ๆ ถามทางพี่ปลื้มดีกว่าน้อ .. ให้ฝ่ายชายเขาเป็นคนพูดอาจจะเหมาะสมกว่า .. ขอบคุณนะคะ"

ทางด้าน ปลื้ม สุรบถ ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อไปทางโทรศัพท์แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้เนื่องจากปิดเครื่องตลอดเวลา

ล่าสุด ปลื้ม สุรบถ ได้โพสต์ชี้แจงในอินสตาแกรมส่วนตัว @pleum_official ว่า "ตามที่เห็นข่าวของผมกับทับทิม และผมได้คุยกับทับทิมแล้ว ผมจึงได้รับหน้าที่เป็นคนชี้แจงข่าวครับ ผมขอชี้แจงว่า "ครับ เราเลิกกันมาสักพักแล้ว" แต่ไม่ใช่เพราะว่าเราทะเลาะกันหรือมีเรื่องไม่พอใจต่อกันครับ เราคุยกันดี และเราเข้าใจกัน เราต่างรู้ว่า "เรารักกันมากแค่ไหน" แต่เราเพิ่งมารู้ว่า "เรามีความรักและความห่วงใยกันแบบเพื่อน" อาจเป็นเพราะเราเริ่มกันมาแบบเพื่อน เราห่วงใยกัน ดูแลกัน ผูกพันกัน เราเข้าใจกัน เราเลยคิดว่ามันเป็นความรักแบบคนรัก แต่หลังจากมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เราจึงเพิ่งเข้าใจว่า "มันไม่ใช่แบบคนรักแต่มันเป็นแบบเพื่อน มันไม่ใช่ในรูปแบบชีวิตคู่" ทับทิมคือเพื่อนที่แสนดีของผม เราดีต่อกันมาตลอด และต่อจากนี้เราก็จะดีต่อกัน กราบขออภัยทุกท่านที่ติดตามนะครับ ขอให้ทุกท่านโปรดเข้าใจและเคารพในการตัดสินใจของเราทั้งสองด้วย ทั้งหมดมันมีเพียงเท่านี้ครับ
ขอบคุณครับ/ค่ะ...ปลื้ม/ทับทิม"


เมื่อเวลา 21.09 น.ด้าน ทับทิม มัลลิกา อดีตภรรยา เปิดใจผ่านอินสตาแกรม @tubtimofficial ว่า ชีวิตนี้ ไม่ได้หวังว่าจะเจอวันแบบนี้เหมือนกันค่ะ... แต่ยังไงแล้ว ก็ต้องผ่านมันไปให้ได้... ทับทิมอยากพูดแค่คำว่า ขอบคุณ.. ขอบคุณเพื่อนรักและทีมงานทุกคนที่อยู่เคียงข้างและเข้าใจ สัญญาว่าจะไม่ทิ้งกันไม่ว่าอะไรจะเกิดก็ตาม ... ตัวทับทิมไม่ได้มีโอกาสถ่ายรายการให้แฟนๆ ได้ติดตามทางช่องหลักแล้ว เนื่องจากได้ขอลาออกเมื่อสิ้นเดือนมกรา ทับทิมขอโทษแฟนๆ น้องๆ ที่ไม่สามารถทำรายการให้มีต่อไปได้อีก ถึงแม้จะรักรายการมากและไม่อยากทิ้งมันไปก็ตาม...ขอบคุณมากนะคะทุกคน .. ชีวิตนี้ไม่มีอะไรดีเท่า มีครอบครัวที่ดี มีเพื่อนที่ดี มีคนที่รักเรา แค่นี้ก็มากพอแล้วจริงๆ ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว.. ส่วนน้องเดค บ้านใหม่แม่เสร็จเมื่อไร ไปรับลูกมาอยู่ด้วยแน่นอนจ้า.

เพิ่งฉลองครบรอบกันไปเอง
สมัยออกงานคู่กัน
รูปเก่าเมื่อครั้งรักยังหวาน
ภาพพวกนี้จะกลายเป็นอดีต

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้