วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' ไม่แฮปปี้ฟอร์มแข้งหงส์แดง เกมบุกพ่ายจิ้งจอก

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ยอมรับ ไม่พอใจฟอร์มการเล่นของลูกทีมในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่บุกพ่าย เลสเตอร์ 0-2...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 3 ก.พ. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับ ไม่พอใจอย่างมากกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่บุกไปแพ้ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ 0-2 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

เกมนี้ เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ประตูขึ้นนำไปก่อน 1-0 ในนาทีที่ 60 จากลูกยิงอันสุดยอดของ เจมี วาร์ดี จากนั้นนาทีที่ 72 วาร์ดี คนเดิม ก็มายิงปิดกล่องให้ เลสเตอร์ ซิตี้ เอาชนะ ลิเวอร์พูล ไป 2-0 นำเป็นจ่าฝูงต่อไป

คลอปป์ กล่าวว่า "ผมไม่พอใจกับเกมของเราในวันนี้ เราควรเล่นได้ดีกว่านี้ ในบางจังหวะที่เราควรจ่ายเรากลับยิง ส่วนบางจังหวะที่ควรยิงเรากลับผ่านบอลกัน เรามีโอกาสแบบครึ่งๆ กลางๆ ไม่มีโอกาสแบบชัดเจนเลย ส่วนลูกยิงของ เจมี วาร์ดี มันเป็นลูกยิงระดับโลก วันนี้น่าจะเป็นวันที่ดีสำหรับการแสดงให้เห็นว่าเราพร้อมสำหรับเกมเช่นนี้ ผมต้องการเวลามากกว่านี้สักหน่อยเพื่อสงบสติอารมณ์ ผมคงต้องดูเกมนี้อีกครั้ง"

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ยอมรับ ไม่พอใจฟอร์มการเล่นของลูกทีมในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่บุกพ่าย เลสเตอร์ 0-2... 3 ก.พ. 2559 09:33 3 ก.พ. 2559 09:40 ไทยรัฐ