จยย.ซ้อนสาม อัดท้ายรถเก๋งบนสะพานข้ามแยกรัชโยธิน ดับ 2 เจ็บ 1 - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

จยย.ซ้อนสาม อัดท้ายรถเก๋งบนสะพานข้ามแยกรัชโยธิน ดับ 2 เจ็บ 1

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 3 ก.พ. 2559 05:35
4,592 ครั้ง


หนุ่มวัย 23 พาเพื่อน 2 คน ซ้อนจักรยานยนต์ขึ้นสะพานข้ามแยกรัชโยธิน ก่อนพุ่งชนท้ายเก๋งอย่างแรง กระเด็นตกรถกระจัดกระจาย ส่งผลเสียชีวิต 2 เจ็บ 1 ตร.พหลโยธิน พบผู้ขับขี่มีอาการมึนเมา ส่วนเก๋งคู่กรณีไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ

เมื่อเวลา 02.15 น. วันที่ 3 ก.พ. 59 ร.ต.อ.วิทธวัช สาคะรินทร์ พงส.สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันบนสะพานข้ามแยกรัชโยธิน หน้า สน.พหลโยธิน ถนนรัชดาภิเษก ขาออก มุ่งหน้าถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์เอราวัณ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณบนสะพานช่วงทางขึ้น พบผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตนอนอยู่บนถนนรวม 3 คน ทราบชื่อ นายเกียรติพงษ์ พรมมี อายุ 23 ปี ถูกรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่นนูโว สีดำ ทะเบียน ลงค573 กรุงเทพมหานคร ล้มทับกลางลำตัว เจ้าหน้าที่นำตัวส่ง รพ.เมโย คนที่ 2 ชื่อ นายปราโมทย์ ดู่มณี อายุ 24 ปี ชาวบ้าน ม.10 ต.ดู่ใต้ อ.เมืองน่าน สภาพศีรษะแตก นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดเสียชีวิต ข้างกันพบ พลทหารจรุงศักดิ์ พันทะแสน อายุ 25 ปี สังกัดกองบินปีกหมุนที่ 2 จ.ลพบุรี มีบาดแผลฉีกใหญ่ที่ศีรษะ นอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่พยายามปั๊มหัวใจกว่า 15 นาที แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ ตรวจสอบรถจักรยานยนต์ที่พลิกคว่ำ พบสปอยเลอร์ด้านหลังติดฝากระโปรงท้ายรถยนต์สีเทาไม่ทราบรุ่นตกอยู่ 1 ชิ้น เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ร.ต.อ.วิทธวัช กล่าวว่า จากการสอบสวน นายเกียรติพงษ์ ผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งมีอาการมึนเมาสุรา เป็นผู้ขี่รถจักรยานยนต์จะไปส่งเพื่อนที่บ้าน ซ้อนท้ายกันมา 3 คน ขับมาด้วยความเร็ว ขณะขึ้นสะพานข้ามแยกรัชโยธิน พุ่งชนท้ายรถยนต์ที่กำลังขึ้นสะพานจนสปอยเลอร์ด้านหลังแตกและตกอยู่ในที่เกิดเหตุ และรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำ ส่วนรถยนต์คู่กรณีขับออกไปจากที่เกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดอีกครั้ง.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  22.2%
 • ไม่ชอบ
  12.5%
 • สนุก
  5.6%
 • ประหลาดใจ
  18.1%
 • เสียใจ
  23.6%
 • ให้กำลังใจ
  18.1%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement