'คลอปป์' ยก 'อัลเลน' สำคัญต่อหงส์แดงมาก - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'คลอปป์' ยก 'อัลเลน' สำคัญต่อหงส์แดงมาก

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 3 ก.พ. 2559 03:45
716 ครั้ง


เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า โจ อัลเลน ห้องเครื่องเคราเฟิ้ม คือแข้งคนสำคัญมากคนหนึ่งสำหรับทีมของเขา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.พ. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือเฮฟวีร็อกของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า โจ อัลเลน มิดฟิลด์สายพันธุ์เวลส์ คือแข้งคนสำคัญมากต่อทีมในชุดนี้

ดาวเตะวัย 25 ปี กำลังอยู่ในฟอร์มที่ดีหลังได้รับโอกาสลงสนามบ่อยครั้ง นับตั้งแต่ที่กุนซือชาวเยอรมันรายนี้ย้ายเข้ามาในถิ่นแอนฟิลด์เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว และด้วยความชื่นชอบของคลอปป์ ทำให้ อัลเลน ได้รับเกียรติให้สวมปลอกแขนกัปตันทีมในเกมเอฟเอคัพที่พบกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาด้วย

โดย คลอปป์ ยอมรับว่าเขาชื่นชอบแข้งรายนี้เป็นอย่างมาก และยกให้เป็นแข้งคนสำคัญที่ทีมจะขาดไปไม่ได้อีกคนหนึ่งเลยทีเดียว

"สำหรับผม โจ อัลเลน คือนักเตะทีมชุดใหญ่เสมอ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้เป็นตัวจริง 2-3 ครั้งก็ตาม และนั่นคือความจริงทุกประการ แต่ถ้าผมสามารถย้อนกลับไปในช่วง 2-3 เดือนที่แล้วได้ เมื่อผมมาที่นี่เขาเล่นกับทีมชาติ ก่อนที่เขาจะได้รับบาดเจ็บ ทำให้เขาไม่ฟิตเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ก็ไม่มีข้อสงสัยถึงคุณภาพฝีเท้าของเขา ผมชอบสไตล์การเล่นของเขา เขาสำคัญมากต่อทีมเรา เขาแสดงให้เห็นในสิ่งที่เขาสามารถทำได้และทุกคนรู้ดีกว่าผมอีก"

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  100.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement