วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ราชัน' คอนเฟิร์ม 'เปเป' เท้าขวาเดี้ยงรอประเมินอาการต่อ

"ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด คอนเฟิร์มว่า เปเป ปราการหลังตัวหลักของทีมได้รับบาดเจ็บที่เท้าระหว่างฝึกซ้อม ต้องรอดูต่อไปว่าจะต้องพักรักษาตัวยาวนานแค่ไหน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.พ. "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา สเปน ประกาศว่า เปเป ปราการหลังจอมบู๊ของทีม มีปัญหากระดูกเท้าขวาแตกระหว่างฝึกซ้อมจนเป็นเหตุชวดลงสนามในเกมที่ถล่มเอสปันญอล 6-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เซนเตอร์แบ็กทีมชาติโปรตุเกส ไม่มีส่วนร่วมกับทีมในเกมเปิดรังซานติอาโก เบร์นาเบว ไล่ถลุงเอสปันญอล 6-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่เท้าระหว่างตอนซ้อม ทำให้ ราฟาเอล วาราน ได้โอกาสลงสนามเป็นตัวจริงจับคู่กับ เซร์คิโอ รามอส กัปตันทีมแทน

โดยล่าสุด "ราชันชุดขาว" ก็ออกมาแถลงการณ์แล้วว่า อาการบาดเจ็บที่เท้าของ เปเป ยังอยู่ในระหว่างการประเมินของทีมแพทย์ และต้องรอดูต่อไปว่าตัวเขาจะต้องพักรักษาตัวยาวนานขนาดไหน

"ภายหลังจากที่ เปเป ได้รับการตรวจอาการครั้งล่าสุดในวันนี้ ที่โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย ซานิตาส ลา โมราเลฆา ทีมแพทย์ของเรอัล มาดริด ได้ตัดสินใจจะต้องวางแผนฟื้นฟูกระดูกเท้าขวาของเขาไปอีกหลายวัน และการฟื้นตัวของเขาจะยังได้รับการประเมินต่อไป" แถลงการณ์จากมาดริด

ส่งผลให้ในเกมลีกสุดสัปดาห์นี้ที่ ราชันชุดขาว จะบุกไปเยือนกรานาดา นั้น เปเป จะยังหมดสิทธิ์ลงสนามช่วยทีมแน่นอน

"ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด คอนเฟิร์มว่า เปเป ปราการหลังตัวหลักของทีมได้รับบาดเจ็บที่เท้าระหว่างฝึกซ้อม ต้องรอดูต่อไปว่าจะต้องพักรักษาตัวยาวนานแค่ไหน... 3 ก.พ. 2559 01:46 ไทยรัฐ