ดีใจน้ำตาอาบแก้ม ไอดอล 6 สาว G-Friend คว้าถ้วยชนะแรกได้แล้ว - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ดีใจน้ำตาอาบแก้ม ไอดอล 6 สาว G-Friend คว้าถ้วยชนะแรกได้แล้ว

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 3 ก.พ. 2559 00:25
1,389 ครั้ง


ภาพจากเฟซบุ๊ก G-Friend
 
6 สาวไอดอล G-Friend วงรุกกี้ปี 2015 ของเกาหลีใต้ คว้าถ้วยชนะเลิศแรกมาครองได้สำเร็จจากเวที The Show หลังคัมแบ็กกลับมาในอัลบั้ม Rough ในรายการวันนี้ โดยสาวๆ ดีใจน้ำตาอาบแก้ม ก้มคำนับใหญ่ให้ผู้ชม...

เป็นเวลากว่า 1 ปีนับตั้งแต่เดบิวต์เข้าสู่วงการ สำหรับวง 6 สาว G-Friend หรือ ยอจาชินกู เกิร์ลกรุ๊ปรุกกี้แห่งปี 2015 ที่มีคนพูดถึงในสังคมออนไลน์ และได้รับการติดตามจากเจ้าพ่อแฟนแคมมือพระกาฬของเกาหลี โดยล่าสุดพวกเธอคัมแบ็กกลับมาอีกครั้งด้วยผลงานอัลบั้มแรกของวงที่ชื่อว่า Rough ที่มีท่วงทำนองที่ไพเราะ และท่าเต้นน่ารักๆ ในชุดนักเรียนที่คาดว่าจะเป็นการโปรโมตสุดท้ายที่ 6 สาวจะใส่ชุดนักเรียน ม.ปลาย

G-Friend #Rough1stwin ของแสดงความยินดีด้วย
เยริน ชุดแดง มาเป็นพิธีกรให้กับรายการ The Show ด้วย

ชมคลิปวง G-Friend เพลง Rough

โดยผลการโหวตจากคะแนน ผู้ชมทางบ้านได้เทคะแนนให้ G-Friend เอาชนะผู้ท้าชิงรุ่นพี่อย่างวงทีนท็อป และ เรียวอุค สมาชิกของวงซุปเปอร์จูเนียร์ที่เพิ่งออกผลงานเดี่ยวของตัวเอง

ชมคลิปตอนประกาศรางวัล

ในรายการพวกเธอต่างร้องไห้ดีใจกับชัยชนะ ขณะที่ เยริน สมาชิกวงที่รับหน้าที่เป็นเอ็มซีของรายการในวันนี้ก็ร้องไห้สะอึกสะอื้น จนแทบจะพูดปิดรายการไม่ได้ พร้อมทั้งก้มคำนับใหญ่กับพื้น ให้กับผู้ชมและแฟนๆ เพื่อขอบคุณที่ให้การสนับสนุนมาตลอด

ทวิตเตอร์ของรายการเดอะโชว์ @sbsmtvtheshow


ทั้งนี้ รูปจากทวิตเตอร์ของรายการเดอะโชว์ @sbsmtvtheshow เป็นภาพ 6 สาวร้องไห้ด้วยความยินดีที่ได้รับรางวัลชนะอันดับ 1 ในรายการเพลงครั้งแรกได้.

ที่มา : allkpop

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  28.6%
 • ไม่ชอบ
  66.7%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  4.8%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement