วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เค้าจะจับ...! ‘จ๊ะ อาร์สยาม’ แจง คลิปของขึ้นสาดแอลกอฮอล์ใส่คนดูหน้าเวที

แชร์ทั่ว! คลิป 'จ๊ะ อาร์สยาม’ ของขึ้นสาดแอลกอฮอล์ใส่คนดูหน้าเวที ในงานพ่อขุนเม็งรายฯ เจ้าตัวแจง หนุ่มสุดหื่นพยายามปีนเวทีจับ...แดนเซอร์ แต่ไม่สามารถ ก่อนพยายามสาดเบียร์ใส่ตลอดเวลา จนตัวเองทนไม่ไหว สาดสวนกลับ...

เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะนักร้องสาว จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นางสาวนงผณี มหาดไทย สาดน้ำที่คาดว่าเป็นแอลกอฮอล์ใส่ผู้ชมบริเวณหน้าเวที หลังจากมีผู้ชมรายหนึ่งพยายามสาดน้ำใส่ก่อน โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "ดูให้จบ ปีหน้าพี่เขาคงไม่มาแล้วแหละเพราะมีคนแบบนี้ไง ‎แต่ถ้าใครอยู่ในงานจะรู้ว่ามันมีมากกว่านี้ #‎ทีมจ๊ะ" เหตุเกิดวานนี้ (1 ก.พ.) ภายในงานพ่อขุนเม็งรายมหาราช จังหวัดเชียงราย

ขณะเดียวกันมีรายงานว่าเฟซบุ๊กแฟนเพจ Youlike (คลิปเด็ด) ได้นำคลิปดังกล่าวมาแชร์ต่อ และได้รับความสนใจจากชาวเน็ตจำนวนมาก ล่าสุด น.ส.นงผณี หรือ จ๊ะ ได้โพสต์ชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะคะ จริงๆแล้วก่อนที่เค้าจะสาดเบียร์ เค้าพยายามปีนขึ้นมาเพื่อจะจับ..แดนซ์เซอร์หนู แต่เค้าเมาจัดเลยปีนขึ้นมาไม่ได้ เลยสาดเบียร์ใส่ตลอดเวลา จนหนูทนไม่ไหว ถ้าหนูทำเกินไปหนูขอโทษนะคะ”

แชร์ทั่ว! คลิป 'จ๊ะ อาร์สยาม’ ของขึ้นสาดแอลกอฮอล์ใส่คนดูหน้าเวที ในงานพ่อขุนเม็งรายฯ เจ้าตัวแจง ... 2 ก.พ. 2559 19:42 ไทยรัฐ