วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ธนบุรี ซิตี้' เปิดตัว 'ไผ่ พงศธร' สู้ศึกฤดูกาล 2016

แฟนบอลแน่นสนามแน่นอน! ทีม "ราชันจงอาจ" ธนบุรี ซิตี้ เปิดตัว "ไผ่" พงศธร นักร้องเพลงลูกทุ่งชื่อดัง เป็นนักเตะใหม่ของทีม สำหรับฤดูกาล 2016 เป็นที่เรียบร้อย...

วันที่  2 ก.พ. สโมสร"ราชันจงอาจ" ธนบุรี ซิตี้ เปิดตัว ประยูร ศรีจันทร์ หรือ "ไผ่" พงศธร นักร้องเพลงลูกทุ่งชื่อดัง เป็นนักเตะใหม่ของทีมเพื่อสู้ศึกลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางและตะวันตก ฤดูกาล 2016 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวออกมาว่า ธนบุรี ซิตี้ เตรียมสร้างความฮือฮาให้กับวงการลูกหนังรากหญ้า ด้วยการคว้าตัวนักร้องลูกทุ่งรูปหล่อ เสียงดี อย่าง ไผ่ พงศธร มาร่วมทีม และล่าสุดเรื่องดังกล่าวก็เป็นจริง เมื่อเจ้าตัวเซ็นสัญญาเป็นนักเตะใหม่ของ ราชันจงอาง เรียบร้อยแล้ว โดยจะสวมเสื้อหมายเลข 7 ลงสนามในฤดูกาล 2016 นี้

ทั้งนี้ ธนบุรี ซิตี้ มีความเชื่อมั่นในฝีเท้าของนักร้องเสียงดีรายนี้ และเชื่อว่า "ไผ่" จะเข้ามาปลุกกระแสแฟนบอลของทีมให้ดีขึ้นอีกด้วย

เครดิตภาพ เฟซบุ๊ก Thonburi  City Football Club

แฟนบอลแน่นสนามแน่นอน! ทีม "ราชันจงอาจ" ธนบุรี ซิตี้ เปิดตัว "ไผ่" พงศธร นักร้องเพลงลูกทุ่งชื่อดัง เป็นนักเตะใหม่ของทีม สำหรับฤดูกาล 2016 เป็นที่เรียบร้อย... 2 ก.พ. 2559 17:55 2 ก.พ. 2559 18:29 ไทยรัฐ