วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เวียร์ ใจร้าย! โมโหหึงกระชากจูบ เปรี้ยว

เมื่อถูกยั่วยุ มีรึพระเอกระดับ เวียร์–ศุกลวัฒน์ จะอยู่เฉยได้ ทุกอย่างเลยมาลงที่สาว เปรี้ยว–ทัศนียา ในละคร “มรสุมสวาท” ในตอนที่ สยมภู (เวียร์) เข้าใจ กวาง (เปรี้ยว) ผิด คิดว่า กวาง เป็นคนเอาความลับของบริษัทไปบอก อัครพล (บิ๊ก–ณทรรศชัย) ระหว่างที่คุยกัน อัครพล ดันโทร.มายั่วโมโห สยมภู โกรธมากเลยกระชาก กวาง มาปล้ำทั้งกอดและจูบ กวาง ขัดขืน แต่สุดท้ายด้วยความรัก กวาง จึงยอมแต่โดยดี...

ฉากเด็ดนี้ผู้กำกับ อ๊อด–ธีระศักดิ์ ยกกองถ่ายทำที่บ้านริมน้ำพระประแดง เวียร์ เปรี้ยว ซ้อมมาร์กจุด เวียร์ รุ่นใหญ่คอยแนะนำน้องก่อนเข้าฉากจูบว่าทำยังไงให้ได้ภาพสวยไม่ต้องเทกเยอะ พอเอาจริง เวียร์ เดินหงุดหงิดเข้ามาในห้อง เปรี้ยว ตามมาอธิบายแต่แล้วก็มีโทรศัพท์จาก บิ๊ก มายั่ว เวียร์ เลยทั้งปรี๊ดและหึง กระชาก เปรี้ยว แล้วผลักลงบนเตียงมากอดจูบและปล้ำ ตอนซ้อม เปรี้ยว แอบเกร็งตัวแข็ง แต่เพราะ เวียร์ สอนมาดีเลยเล่นกันแบบสมจริง ถ่ายเสร็จ เวียร์ สลัดจากบทรีบขอโทษน้องแบบอ่อนโยนสุภาพบุรุษสุดๆ ส่วนหน้าจอจะดุเดือดแค่ไหน ติดตามคืนนี้ทางช่อง 7.

อ่านนิยายเรื่อง "มรสุมสวาท" ได้ที่นี่

เมื่อถูกยั่วยุ มีรึพระเอกระดับ เวียร์–ศุกลวัฒน์ จะอยู่เฉยได้ ทุกอย่างเลยมาลงที่สาว เปรี้ยว–ทัศนียา ในละคร “มรสุมสวาท” ในตอนที่ สยมภู (เวียร์) เข้าใจ กวาง (เปรี้ยว) ผิด คิดว่า กวาง เป็นคนเอาความลับของบริษัทไปบอก 2 ก.พ. 2559 15:19 ไทยรัฐ