วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บี้ เขินหนักเด้งแรงจนถูกแซว เชื่อ กุ๊บกิ๊บ ไม่หึงเพราะแค่การแสดง

บี้ เคพีเอ็น ไม่รู้มีคลิปเด้งแรงบนเวทีในงานอีเวนต์ บอกปกติเวลาโชว์ก็เต้นแรงแบบนี้อยู่แล้ว กุ๊บกิ๊บไม่หวง เผยช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ถ้ามีโอกาสจะหาเวลาอยู่ด้วยกันบ่อยๆ...

ก่อนหน้านี้ได้มีโอกาสไปขึ้นเวทีโชว์ในงานอีเวนต์ สำหรับหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ ชี โดยเจ้าตัวได้เลือกเพลง คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง มาเต้นโชว์ในงาน เต้นแบบสุดเหวี่ยง เด้งเอวดีสุดๆ พอหลังจากจบงานก็มีคลิปนี้แพร่ออกมา ทำเอาหลายคนแซวว่า เอวดีแบบนี้มีลูกคนที่สองต่อแน่นอน โดยได้เจอตัวหนุ่มบี้มาร่วมชมคอนเสิร์ต THAI CCTV MUSIC FESTIWAL 2016 ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์ วัน เจ้าตัวก็ได้บอกแบบขำๆ ว่า

ตอนนี้เป็นกระแสมากกับคลิปที่เราขึ้นโชว์ในงานอีเวนต์ เต้นแรงมาก เด้งเหมือนเราเอวดี? "(หัวเราะ) ก็จริงๆปกติผมเต้นประมาณนี้อยู่แล้วทุกครั้งกับเพลงของพี่ชิน คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง ก็ไม่คิดว่าทุกคนจะเอาไปแชร์" ภรรยาเราเห็นเค้าว่ายังไงบ้าง? "เหมือนเค้ามาเล่าให้ฟังด้วยว่าทำไมต้องเด้งแรงขนาดนั้นด้วย เราก็บอกว่ามันเป็นโชว์ครับผม" หลายคนบอกว่าอิจฉากุ๊บกิ๊บ ไม่สงสัยเลยทำไมถึงท้อง? "(หัวเราะ) ไม่เกี่ยวครับไม่เกี่ยว มันคือท่าเต้นครับ" คนแซวอย่างนี้เขินไหม?​ "ก็เขินนะ แต่ยังไม่รู้ว่ากิ๊บเค้าเห็นรึเปล่า แต่เพื่อนเค้ามาบอกกิ๊บ กิ๊บเลยมาบอกผมว่างานวันก่อนเต้นเด้งแรงมาก ผมก็บอกว่าเด้งปกตินะ" หลายคนบอกว่าเอวดีขนาดนี้ มีลูกคนที่สองต่อแน่นอน? "แต่ว่ามีลูกคนที่สองต่อไม่น่าจะเกี่ยวกับเอวดีนะครับ (หัวเราะ) มีหลายอย่างที่ดีนะครับ (ยิ้ม)" เราตกใจกับกระแสที่ออกมาไหม เพราะว่าค่อนข้างที่จะแรงมาก และเค้าก็แชร์กันต่อทั่วบ้านทั่วเมืองขนาดนี้? "จริงเหรอ แต่ว่าพี่ชิน หรือพี่ฮั่นเค้าก็เต้นแรงกันทุกคนเหมือนกันนะ" มีคอมเมนต์อะไรแปลกๆ มาไหม? "เอวดี แต่ว่าทุกคนก็รู้ว่ามีอะไรดีนะครับ (หัวเราะ) ไม่มีครับ" เรารู้ไหมว่ามีคนแชร์เยอะมาก? "ไม่รู้ครับว่ามีคนแชร์เยอะ รู้แค่ตอนที่กิ๊บเค้ามาพูด เราก็ผ่านไป" แต่กุ๊บกิ๊บก็ไม่หวงอะไรเนอะ กับงานโชว์ตัว งานแสดงของเรา? "ไม่หวงครับ ทำงานครับ"

ไม่ค่อยได้เจอกัน คุณแม่มีอาการงอนเราไหม?​ "ไม่งอนครับ ไม่มี เค้าน่ารักแหละ เค้างอแงเหมือนเด็ก ตอนเช้าเค้าตื่นขึ้นมาก็จะพูดบอกเราว่า ไม่เจอกันอีกแล้ววันนี้ ไม่มีร้องไห้งอแงนะ ช่วงนี้เค้ามีความสุขดี อยากให้เค้ามีความสุข ถ้าไม่ได้เจอกันก็จะไลน์หรือโทรหากัน" แล้วกิ๊บเค้าแพ้ท้องไหม? "ไม่มีครับ เค้าไม่แพ้ท้องเลย" จะมีกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ไหม?​ "ไม่มี แต่ตอนนี้กำลังจะหาคอร์สออกกำลังกายเพื่อที่จะคลอดเองสำหรับคนท้อง เพราะว่าเราอยากให้กิ๊บเค้าคลอดเองด้วย ก็ถามหมอมาแล้วถ้าสมมติว่าคลอดเองเนี่ย ลูกจะมีสิทธิ์ที่จะไม่เป็นภูมิแพ้ เพราะกิ๊บเค้าเป็นภูมิแพ้" เตรียมตัวต้อนรับลูกสาวรึยัง? "ก็ยังไม่ได้เตรียมตัวอะไรมากครับ เพื่อนๆกิ๊บเค้าซื้อชุดเตรียมไว้ให้เยอะมาก เป็นโหลเลย แค่คิดชื่อไว้เฉยๆ แต่ยังไม่ลงตัวว่าจะเลือกชื่อไหนดีครับ".

บี้ เคพีเอ็น ไม่รู้มีคลิปเด้งแรงบนเวทีในงานอีเวนต์ บอกปกติเวลาโชว์ก็เต้นแรงแบบนี้อยู่แล้ว กุ๊บกิ๊บไม่หวง เผยช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ถ้ามีโอกาสจะหาเวลาอยู่ด้วยกันบ่อยๆ... 2 ก.พ. 2559 13:49 2 ก.พ. 2559 14:34 ไทยรัฐ