วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวไทยดิ่งคอนโดพัทยา 15 ชั้น ดับ คาดน้อยใจแฟนฝรั่งไม่ส่งเสีย

สาวไทยดิ่งคอนโดฯ ชั้น 15 เมืองพัทยา เสียชีวิต สอบปากคำหนุ่มใหญ่แฟนฝรั่ง คาดน้อยใจที่ไม่ส่งเสีย ด้าน ตร. ยังไม่ปักใจเชื่อ หลังพบพิรุธคำให้การ เร่งสอบ ...

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 1 ก.พ ร.ต.ท.หญิง เต็มตอง รอดศิริ พงส. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีคนตกจากที่สูงเสียชีวิต ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง อ.บางละมุง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา

ที่เกิดเหตุ บริเวณลานจอดรถยนต์ของคอนโดฯ ดังกล่าว พบศพหญิงสาวชาวไทย สภาพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ขาสั้น สภาพศพกะโหลกศีรษะแตก แขนขาหัก เลือดไหลนองพื้น ทราบชื่อคือ นางจิราวดี อุปนันท์ อายุประมาณ 29 ปี และที่บริเวณต้นขาข้างซ้ายและแผ่นหลังมีรอยฟกช้ำ คล้ายรอยถูกทำร้าย เจ้าหน้าที่จึงถ่ายรูปสถานที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน


สอบถาม MR.PIERS EDWIN อายุ 65 ปี สัญชาติเนเธอร์แลนด์ ให้การอ้างว่า ได้คบกับผู้ตายมานานกว่า 8 เดือน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้โทรศัพท์มาหาตน พร้อมบ่นด้วยถ้อยคำที่น้อยใจว่า ตนไม่ส่งเสียและดูแลครอบครัว ซึ่งตอนที่คบกันนั้น ตนเองก็ส่งเสียเลี้ยงดู ก่อนที่ผู้ตายจะขึ้นมาบนห้องพักของตนและแสดงท่าทีไม่พอใจ ก่อนที่จะเดินออกไปที่ระเบียงห้องทำท่าจะกระโดดลงไป ตนคิดว่าล้อเล่น จึงได้นั่งอยู่ภายในห้อง กระทั่งผู้ตายนั้นกระโดดตึกบนห้องพักชั้น 15 เสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

จากการไปตรวจสอบที่ห้องพัก ชั้น 15 ซึ่งเป็นห้องพักจุดเกิดเหตุที่ผู้ตายกระโดดลงมา ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือสิ่งผิดปกติใดๆ จากการสอบสวนในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ เนื่องจากยังมีพิรุธ อย่างไรก็ตาม จะได้ทำการสอบสวนอย่างละเอียดหาเหตุที่แท้จริงว่าผู้ตายกระโดดตึกฆ่าตัวตาย หรือถูกฆาตกรรมกันแน่.

สาวไทยดิ่งคอนโดฯ ชั้น 15 เมืองพัทยา เสียชีวิต สอบปากคำหนุ่มใหญ่แฟนฝรั่ง คาดน้อยใจที่ไม่ส่งเสีย ด้าน ตร. ยังไม่ปักใจเชื่อ หลังพบพิรุธคำให้การ เร่งสอบ ... 1 ก.พ. 2559 13:35 1 ก.พ. 2559 14:26 ไทยรัฐ