ช็อกคลองสาม! 'บีจี' ยกเลิกสัญญา 'อริดาเน' สายฟ้าแลบ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ช็อกคลองสาม! 'บีจี' ยกเลิกสัญญา 'อริดาเน' สายฟ้าแลบ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 1 ก.พ. 2559 12:45
3,050 ครั้ง


ทีมกระต่ายแก้ว ประกาศยกเลิกสัญญา "อริดาเน ซานตานา" ศูนย์หน้าร่างโย่งชาวกระทิงดุ เรียบร้อยแล้ว หลังจากเพิ่งย้ายมาร่วมทัพเมื่อช่วงเลก 2 ของฤดูกาลที่ผ่านมาเท่านั้น...

วันที่ 1 ก.พ. สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก ประกาศยกเลิกสัญญา อริดาเน ซานตานา หัวหอกร่างโย่งชาวสเปนแบบสายฟ้าแลบ หลังจากเจ้าตัวไม่อยู่ในแผนการทำทีม พร้อมกับอวยพรให้นักเตะโชคดีในอนาคต

หลังจากเพิ่งทำการเปิดตัวทัพนักเตะที่จะลุยศึกฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2016 ไปได้ไม่นาน ล่าสุดทีมดังแห่งย่านคลองสามอย่าง "กระต่ายแก้ว" บางกอกกล๊าส เอฟซี ได้ประกาศแยกทาง อริดาเน ซานตานา กองหน้าร่างโย่งวัย 28 ปี ชาวกระทิงดุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เพิ่งจะเข้ามาร่วมทัพบีจีเมื่อช่วงเลกสองของฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ไม่สามารถทำผลงานได้อย่างที่หลายฝ่ายคาดหวัง จนนำมาสู่การแยกทางระหว่างทั้งสองฝ่ายในที่สุด

อย่างไรก็ตาม ทีมกระต่ายแก้วได้โพสต์ข้อความขอบคุณในทุกความทุ่มเทของหัวหอกจากแดนกระทิงดุ ที่ทำเพื่อสโมสรมาโดยตลอด พร้อมกับอวยพรให้นักเตะประสบความสำเร็จและโชคดี 

ทั้งนี้ ในปัจจุบัน นักเตะในโควตาต่างชาติเหลือเพียงแค่ 5 ราย ประกอบไปด้วย แมตต์ สมิธ, ดาร์โก ทาร์เซฟสกี, ดาเนียล การ์เซีย โนดริเกวซ, ลาซารัส คาอิมบี และ อาเรียล อารายา แต่สามารถส่งชื่อลงเล่นในศึกไทยลีกได้เพียงแค่ 4 รายเท่านั้น

ขอบคุณภาพจาก www.bangkokglassfc.com

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  8.3%
 • ไม่ชอบ
  8.3%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  16.7%
 • เสียใจ
  8.3%
 • ให้กำลังใจ
  58.3%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement