วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ 'น้องออสก้า' ดาราเด็ก เชื่อเลี้ยงลูกเทพ เสริมดวงการค้า

แม่น้องออสก้า ดาราเด็ก เชื่อเลี้ยงลูกเทพเสริมดวงการค้า หลังนำมาเลี้ยงที่ร้านเบเกอรี่ เมืองอ่างทอง ส่งผลค้าขายดี มีลูกค้าประจำ ขาจร มาอุดหนุนจำนวนมาก ไม่มีปัญหาขัดแย้งคนรอบข้าง หลังมีกระแสต้าน บอกเป็นความเชื่อส่วนบุคคล...

เมื่อวันที่ 1 ก.พ.2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่ากระแสตุ๊กตาลูกเทพในจังหวัดอ่างทองยังฮือฮา ชาวบ้านยังคงเลี้ยงเพื่อให้โชคให้ลาภ ขณะที่ นางสาววราภรณ์ แจ่มใส อายุ 40 ปี เจ้าของร้านออกัสก้าเบเกอรี่ หรือ ออกัส ออสก้า นมสด เลขที่ 26/4 ถนนอยุธยา-อ่างทอง ตำบลบางแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง อีกหนึ่งคนที่ศรัทธาเชื่อว่าลูกเทพที่เลี้ยงไว้ให้โชคให้ลาภแท้จริง 


นางสาววราภรณ์ เปิดเผยว่า ตนเองมีความเชื่อส่วนตัวในการเลี้ยงลูกเทพ ทำให้การค้าขายภายในร้านดีขึ้น มีลูกค้ามาอุดหนุนอย่างต่อเนื่อง โดยตุ๊กตาลูกเทพที่เลี้ยงอยู่นั้น เป็นของลูกชายที่เป็นดาราเด็ก (น้องออสก้า) ซึ่งได้มาจากแฟนคลับ แล้วตนเองผู้เป็นแม่ได้นำมาเลี้ยงไว้ที่ร้านร้านออกัส ออสก้า นมสด พร้อมกับการทำการค้าขายเค้กเบเกอรี่ ในช่วงนี้ ทำให้การค้าขายดีขึ้นมากมีลูกค้าขาประจำและขาจรมาอุดหนุนกันตลอดพร้อมขอชมตุ๊กตาลูกเทพ

"หลังจากมีกระแสเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับตุ๊กตาลูกเทพนั้น ดิฉันไม่มีความคิดเห็นขัดแย้งอย่างไรกับใคร แต่โดยส่วนตัวแล้วมีความเชื่อในเรื่องการเลี้ยงตุ๊กตาลูกเทพ พร้อมการทำมาหากินและมีความขยันในการทำมาหากินโดยสุจริตขยันหมั่นเพียรพร้อมทำบุญสวดมนต์ ทำบุญ เป็นการช่วยส่งเสริมดวงทำให้การค้าเจริญก้าวหน้า และที่สำคัญลูกชายที่เป็นดาราเด็ก (น้องออสก้า) มีความชื่นชอบในตัวตุ๊กตาลูกเทพทั้งสองตัวมาก เพราะแฟนคลับได้มอบให้จึงนำมาดูแลเก็บรักษาอย่างดี ซึ่งมีลูกค้าบางคนเห็นอยู่ในร้านค้าแล้ว มาสอบถามก็ได้บอกว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล และจะทำการเลี้ยงลูกเทพทั้งสองตัวนี้ต่อไป" นางสาววราภรณ์ กล่าว

แม่น้องออสก้า ดาราเด็ก เชื่อเลี้ยงลูกเทพเสริมดวงการค้า หลังนำมาเลี้ยงที่ร้านเบเกอรี่ เมืองอ่างทอง ส่งผลค้าขายดี มีลูกค้าประจำ ขาจร มาอุดหนุนจำนวนมาก ไม่มีปัญหาขัดแย้งคนรอบข้าง หลังมีกระแสต้าน บอกเป็นความเชื่อส่วนบุคคล... 1 ก.พ. 2559 10:42 ไทยรัฐ