วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สกายโหม! 'สาลิกา' ยื่น 21 ลป. ล่าตัว 'เบราฮิโน' เสริมหอก

สกาย สปอร์ต สื่อชื่อดังที่น่าเชื่อถือได้ของเกาะอังกฤษ ประโคมข่าวว่า "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอ 21 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว ไซโด เบราฮิโน ดาวยิงตัวเก่งของ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน มาร่วมทีมก่อนตลาดปิด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ม.ค. ว่า "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอจำนวน 21 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,073 ล้านบาท เพื่อขอซื้อตัว ไซโด เบราฮิโน ดาวยิงเบอร์ 1 ของ "เดอะแบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน มาร่วมทีมก่อนตลาดปิดในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า

ดาวเตะวัย 22 ปี มีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมกับต้นสังกัดจนถูกให้ความสนใจจากบรรดาทีมจากพรีเมียร์ลีก ไม่ว่าจะเป็น "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี, "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอทสเปอร์ และ "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้

แต่ทว่าล่าสุด ตามรายงานจาก สกายสปอร์ต ระบุว่า "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ขึ้นเป็นตัวเต็งที่จะคว้าแข้งรายนี้ไปร่วมทีม แต่ต้องรอดูว่าทางต้นสังกัดจะยอมขายด้วยค่าตัว 21 ล้านปอนด์หรือไม่ หลังก่อนหน้านี้ ทาง "เดอะ แบ็กกีส์" ได้ปฏิเสธค่าตัวของแข้งรายนี้ที่ 15 ล้านปอนด์ไปรอบหนึ่งแล้ว

สกาย สปอร์ต สื่อชื่อดังที่น่าเชื่อถือได้ของเกาะอังกฤษ ประโคมข่าวว่า "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอ 21 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว ไซโด เบราฮิโน ดาวยิงตัวเก่งของ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน มาร่วมทีมก่อนตลาดปิด... 31 ม.ค. 2559 23:25 31 ม.ค. 2559 23:53 ไทยรัฐ