วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กันเนอร์สชิน! 'โรซิคกี' เดี้ยงซ้ำ ส่อพักอีก 1 เดือน

เดอะ กันเนอร์ส ต้องบอกว่าทำใจได้แล้ว หลังมีรายงานว่า โทมัส โรซิคกี เพลย์เมกเกอร์กระดูกยุง ได้รับบาดเจ็บซ้ำจากเกมเอฟเอคัพเมื่อคืนนี้ ส่อแววพักเพิ่มอีก 1 เดือน…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ม.ค. ว่า โทมัส โรซิคกี กองกลางชาวเช็กของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ส่อแววพักเพิ่มอีก 1 เดือนหลังได้รับบาดเจ็บซ้ำจากเกมเอฟเอคัพเมื่อคืนที่ผ่านมา

ดาวเตะวัย 35 ปี เพิ่งกลับมาลงสนามให้กับ "ปืนใหญ่" เป็นเกมแรกในฤดูกาลนี้ในเกมเอฟเอคัพที่เอาชนะ เบิร์นลีย์ 2-1 หลังเข้ารับการผ่าตัดที่โคนขาหนีบเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว แต่ทว่าในเกมล่าสุดเจ้าตัวก็โชคร้ายมาได้รับบาดเจ็บอีกระลอกบริเวณกล้ามเนื้อของเขา ทำให้ส่อแววต้องพักฟื้นตัวอย่างต่ำ 4-6 สัปดาห์ด้วยกัน

สำหรับ "ปืนใหญ่" ยังมีปัญหาเรื่องนักเตะบาดเจ็บในตำแหน่งกองกลาง หลัง แจ็ก วิลเชียร์ และ ซานติ กาซอร์ลา 2 แข้งตัวหลักในตำแหน่งนี้ก็ยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บ และอาการบาดเจ็บของ โรซิคกี อาจทำให้เขาหมดอนาคตในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม เมื่อสัญญาของเขาจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้

เดอะ กันเนอร์ส ต้องบอกว่าทำใจได้แล้ว หลังมีรายงานว่า โทมัส โรซิคกี เพลย์เมกเกอร์กระดูกยุง ได้รับบาดเจ็บซ้ำจากเกมเอฟเอคัพเมื่อคืนนี้ ส่อแววพักเพิ่มอีก 1 เดือน… 31 ม.ค. 2559 21:35 ไทยรัฐ