กระบะชนกันสนั่น พังยับดับ 1 สาหัส 2 ที่ จ.เลย - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

กระบะชนกันสนั่น พังยับดับ 1 สาหัส 2 ที่ จ.เลย

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 31 ม.ค. 2559 22:50
9,376 ครั้ง


(ภาพจาก : มูลนิธิสว่างคีรีธรรม จ.เลย)

กระบะจะเลี้ยวเข้าปั๊มน้ำมัน เจอกระบะอีกคันวิ่งสวนมา พุ่งเข้าชนอย่างแรง เสียงดังสนั่น ส่งผลดับ 1 สาหัส 2 ที่ จ.เลย ตร.เร่งสอบ ...

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 31 ม.ค.59 พ.ต.ต.สามารถ ตองหว้าน พงส.สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถยนต์กระบะชนกัน มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ 1 ราย บาดเจ็บ 2 ราย บนทางหลวงหมายเลข 201 เลย-เชียงคาน ใกล้เคียงปากทางเข้าบ้านม่วง ต.ศรีสองรักษ์ อ.เมืองเลย จึงประสานไปยังแพทย์เวร รพ.เมืองเลย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดเมืองเลย ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะนิสสันบิ๊กเอ็ม สีบรอนซ์ ทะเบียน บจ 2303 เลย สภาพหน้ารถด้านขวาพังยับเยิน มีนายเสถียร ศรีกระทุม อายุ 27 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างไร ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ด้วยอาการตกใจ

ทีมกู้ชีพ และหน่วยกู้ภัย กำลังช่วยนำผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตออกมาจากรถ


ห่างออกไปพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ มีแค็บ สีดำ ทะเบียน บบ 2268 เลย สภาพหลังคารถฉีกขาด มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ นางระวิวรรณ ธุระดี อายุ 40 ปี ชาว จ.เลย นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย ยังไม่ทราบชื่อ เจ้าหน้าที่ได้นำอุปกรณ์ตัดถ่าง ช่วยนำผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตออกมานำส่งโรงพยาบาล ส่วนคนขับรถ คือ นายธนพัฒน์ จากศรี อายุ 28 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถกระบะนิสสัน ขับมาจาก อ.เชียงคาน ถึงที่เกิดเหตุได้เลี้ยวเข้าปั๊มน้ำมัน จังหวะเดียวกัน มีรถกระบะโตโยต้าวีโก้ ขับมาอย่างเร็ว พุ่งเข้าชน เสียงดังสนั่น จนมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนแจ้งข้อหาเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  3.3%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  2.0%
 • ประหลาดใจ
  2.0%
 • เสียใจ
  68.9%
 • ให้กำลังใจ
  23.8%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement