วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แก๊งโจ๋เมืองลุงโหด ลวงฆ่าอริฝังป่า ข่มขืนแฟนสาว โยนทิ้งเหวแต่รอด!

(ภาพจาก : หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล)

แก๊งวัยรุ่นเมืองลุงโหด! จับหนุ่ม 19 พร้อมแฟนสาว เข้าไปในป่าลึก จับมัดมือเท้า ลงมือข่มขืนฝ่ายหญิงต่อหน้า ก่อนยิง-แทงฝ่ายชายดับ จับฝังอำพราง ไม่หนำใจ! พาผู้หญิงไปข่มขืนต่อ จากนั้นพาไปปล่อยทิ้งที่ ถนนเพชรเกษม เขต จ.ตรัง แล้วใช้มีดแทง-หินทุบ จับทิ้งเหว คิดว่าตาย แต่เหยื่อรอดมาได้ เจอชาวบ้านช่วยพาส่ง รพ. แจ้งความ ตร. เร่งล่าคนร้ายดำเนินคดี ...

เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. วันที่ 31 ม.ค.59 พ.ต.ต.ปรีชา หาสังข์ พนักงานสอบสวน สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ได้รับแจ้งจากนายสาคร คงทรัพย์ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 9 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ว่า มีเหตุพบศพผู้เสียชีวิตที่หายออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งถูกกลุ่มคนร้ายยิงเสียชีวิต และนำศพไปฝังทิ้งไว้ในป่าริมเทือกเขาบรรทัด บ้านป่าไทรทอง ท้องที่ ม.4 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ โดยจุดเกิดเหตุห่างจากถนนสายเขาคราม – บ้านกงหรา ประมาณ 7 กิโลเมตร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.สภ.ศรีนคินทร์ พ.ต.ท.นิวัตร ไชยรักษ์ รอง ผกก.(สส.)ฯ พ.ต.ท.สานิตย์ สุวรรณโณ รอง ผกก.(ป) นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง นายพรชัย สุขโสม นายอำเภอศรีนคินทร์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล

ที่เกิดเหตุต้องใช้รถบรรทุกไม้ยางพาราเป็นพาหนะ ขับเข้าไปประมาณ 5 กม. และเดินเท้าอีก 2 กม. พบศพนายเดช (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาว จ.พัทลุง ถูกคนร้ายใช้ผ้าผูกปิดตา ก่อนที่จะใช้ก้อนหินตีที่ใบหน้า ลำตัว และยิงด้วยปืนลูกซองที่หน้าอก 1 นัด ท้ายทอย 1 นัด รวม 2 นัด และใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าที่บริเวณชายโครงด้านซ้าย 1 แผล ก่อนที่จะขุดหลุมฝังลึกประมาณ 50 ซม. ในบริเวณป่าดังกล่าว คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน และห่างจากหลุมฝังศพ เจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟไอ สีน้ำเงินดำ ของผู้ตาย ถูกนำไปทิ้งไว้ จึงนำศพออกจากบริเวณที่เกิดเหตุ ส่งให้แพทย์ รพ.ศรีนครินทร์ ชันสูตรพลิกศพ


สืบสวนขั้นต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีวัยรุ่น 3 คน ใช้จักรยานยนต์เป็นพาหนะ 2 คัน มาหาผู้ตายที่บ้านพัก และชักชวนผู้ตายออกไปนอกบ้าน ด้าน น.ส.แดง (นามสมมติ) อายุ 19 ปี แฟนสาวผู้ตายเห็นท่าไม่ดี จึงขอติดตามไปด้วย จากนั้นทั้ง 2 คน ก็หายตัวไป ซึ่งทางครอบครัว ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.ศรีนครินทร์ เมื่อวันที่ 28 ม.ค. ที่ผ่านมา 

ต่อมา เมื่อวันที่ 30 ม.ค. มีชาวสวนยางพาราจาก พื้นที่อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง ที่ไปประกอบอาชีพกรีดยางพาราบนเทือกเขาบรรทัด พบ น.ส.แดง ถูกแทงด้วยของมีคม และทุบตีด้วยของแข็งเข้าที่บริเวณลำตัว หน้าอก ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำมาทิ้งในเหว ริมถนนเพชรเกษม ช่วงพัทลุง–ตรัง ในท้องที่ ต.นาโยง อ.นาโยง จ.ตรัง แต่เหยื่อสาวได้พยุงร่างขึ้นมาได้ ก่อนที่พลเมืองดีจะช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลนาโยง และนำส่งต่อโรงพยาบาลตรัง ซึ่ง น.ส.แดง ได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีนครินทร์ ว่า นายเดช แฟนหนุ่มถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

โดย น.ส.แดง เผยว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตาย และตน ได้ถูกกลุ่มคนร้าย 4 คน นำตัวไปยังจุดเกิดเหตุกลางป่าลึก จากนั้นกลุ่มคนร้าย ซึ่งทราบชื่อเล่นว่า นายคิว, นายเจมส์, นายผา และอีกรายไม่ทราบชื่อ ซึ่งเป็นวัยรุ่นในหมู่บ้าน ได้ช่วยกันมัดมือเท้าผู้ตาย และช่วยขุดหลุมเพื่อเตรียมฝังผู้ตาย แต่ผู้ตายได้ขอร้องเพื่อให้มีโอกาสสั่งเสียกับตน ซึ่งคนร้ายได้ตกลง ก่อนที่จะจับตนมัด และลงมือข่มขืนตนต่อหน้าผู้ตาย จากนั้นได้ใช้อาวุธปืนลูกซองยิง และใช้อาวุธมีดแทงผู้ตายแล้วฝังกลบในเวลาต่อมา

น.ส.แดง เผยต่อว่า หลังจากที่คนร้ายได้ฝังแฟนของตนแล้ว ได้นำตนไปข่มขืนต่อในขนำ บริเวณสวนยางพาราใกล้ที่เกิดเหตุ 2 วัน ก่อนจะพาตนขึ้นรถกระบะมิตซูบิชิ สีดำ ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน ไปส่งที่บ้านพักในพื้นที่ อ.นาทวี จ.สงขลา แต่เมื่อถึงกลางทาง กลุ่มคนร้ายได้เปลี่ยนใจ และขับรถกลับไป จ.พัทลุง ก่อนจะนำมาปล่อยริมถนนเพชรเกษม แล้วใช้มีดกระหน่ำแทง ใช้ก้อนหินทุบตามลำตัวจนสลบ จากนั้นกลุ่มคนร้ายได้โยนร่างลงไปในเหว แต่ไม่ตาย กระทั่งพลเมืองดีมาพบ และพาส่ง รพ.

ด้าน พ.ต.อ.วิชัย ผกก.สภ.ศรีนครินทร์ เผยว่า สาเหตุการสังหารโหดในครั้งนี้ คาดว่าน่าจะมาจากปัญหาชู้สาว เนื่องจาก นายเดช ผู้ตายที่มีแฟนอยู่แล้ว ยังเข้าไปพัวพันอยู่กับหญิงสาวในหมู่บ้าน ซึ่งเป็นญาติๆกับกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ จึงได้ร่วมกันวางแผนฆ่านายเดช และข่มขืนแฟนสาว ก่อนที่จะทำร้าย และนำร่างไปทิ้ง โดยเข้าใจว่าเสียชีวิตแล้ว แต่เหยื่อฟื้นมาขอความช่วยเหลือจนปลอดภัย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวผู้ต้องสงสัยก่อเหตุ 2 คน มาสอบปากคำแล้ว แต่ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ส่วนผู้ก่อเหตุอีก 2 ราย เจ้าหน้าที่ทราบชื่อแล้ว ซึ่งจะได้เร่งสืบสวนสอบสวน และเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับต่อศาลจังหวัดพัทลุงต่อไป.

แก๊งโจ๋เมืองลุงโหด! จับหนุ่ม 19 พร้อมแฟนสาว เข้าไปในป่าลึก จับมัดมือเท้า ลงมือข่มขืนฝ่ายหญิงต่อหน้า ก่อนยิง-แทงฝ่ายชายดับ จับฝังอำพราง ไม่หนำใจ! พาผู้หญิงไปข่มขืนต่อ จากนั้นพาไปปล่อยเขต จ.ตรัง แล้วใช้มีดแทง-หินทุบ จับทิ้งเหว 31 ม.ค. 2559 19:47 ไทยรัฐ