‘นิต้า-แนท’ 2 พี่น้อง มั่นใจไม่แตกคอกันเอง ฟุ้งต่างคนต่างมีความฝัน - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

‘นิต้า-แนท’ 2 พี่น้อง มั่นใจไม่แตกคอกันเอง ฟุ้งต่างคนต่างมีความฝัน

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 31 ม.ค. 2559 17:10
13,882 ครั้ง


นิต้า อนิพรรณ มั่นใจ ไร้ปัญหาแย่งงานน้องสาว แนท อนิพรณ์ อย่างแน่นอน แจงต่างคนต่างมีความฝันเป็นของตัวเอง ทำงานคนละสายงาน ฟุ้งตนเองอยากเป็นนักแสดงมากฝีมือ ด้านน้องสาวอยากเป็นนางแบบวิคตอเรีย ซีเคร็ท


เรียกว่าเข้าวงการมาพร้อมๆ กัน สำหรับ 2 ศรีพี่น้อง นิต้า อนิพรรณ และ แนท อนิพรณ์ ความสวย ความสามารถ ก็มีพอกัน งานนี้หลายคนสงสัยว่า 2 พี่น้องจะทำงานทับซ้อน ชิงดีชิงเด่นกันหรือไม่ ซึ่งงานนี้สาวนิต้าจะมาเปิดใจว่าเธอ 2 คนพี่น้องไม่ผิดใจกันอย่างแน่นอนเพราะอะไรนั้นไปฟังกันเลย


“ตอนนี้ชีวิตเรา 2 คนพี่น้องเปลี่ยนไปเยอะนะคะ คือไปไหนมาไหนก็มีคนมาขอถ่ายรูป มีคนรู้จักเรามากขึ้นค่ะ และที่สำคัญเราได้โอกาสจากผู้ใหญ่ค่ะ ทำให้เราได้ทำงานเยอะขึ้นและได้พัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ” คนมองว่าพี่น้องจะทะเลาะกันเอง เพราะแย่งงานกัน? “ไม่ค่ะ เราไม่ทะเลาะกันเพราะเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว เราสนิทกัน รักกัน ไม่ทะเลาะกันเพราะเรื่องการทำงานในวงการหรอกค่ะ และหนูไม่ได้วอนนาบีที่จะทำงานในวงการขนาดนั้น แต่โชคดีที่ได้โอกาสจากผู้ใหญ่ให้ทำก็ทำ การที่ผู้ใหญ่เห็นว่าหนูเล่นบทบาทนี้ได้ แสดงว่าเค้าเห็นอะไรในตัวเรา คิดแบบนี้มากกว่า” บทบาทอะไรที่นิต้าอยากเลย? “อยากเล่นร้ายแบบมีเหตุผล ไม่เล่นร้ายกรี๊ดกร๊าดนะคะ อยากเล่นร้ายลึก ร้ายวางแผน ร้ายมีที่มา จะได้พัฒนาฝีมือไปอีกขั้นนึง การที่จะร้ายกรี๊ดๆ แค่มีพลังก็เล่นได้แล้วค่ะ”

นิต้าพร้อมสู้ทุกบทบาทค่า

เรามีความฝัน แนทอยากเป็นนางแบบวิคตอเรีย ซีเคร็ส ส่วนนิต้าอยากเป็นนักแสดง


ชอบงานแสดงมาก? ”ใช่ค่ะ หนูชอบมาก ตอนแรกที่โดนถามว่ารักมั้ย ก็ยังไม่ได้รักงานแสดงนะคะ แต่พอได้ทำเลยรู้สึกว่าเรามีโอกาสที่จะได้ทำ หรือมีโอกาสมากกว่าคนที่อยากจะมาทำงานตรงนี้ เมื่อเราไดัรับมันมาแล้ว เราจะต้องทำมันให้ดีที่สุดค่ะ หนูก็เลยรู้สึกว่า งานทุกอย่างที่ได้มาทุกอย่างจะต้องละเอียด หนูพร้อมลุย พร้อมชนกับทุกบทบาทที่ผู้ใหญ่จะมอบให้ค่ะ พร้อมทุกอย่างเลย เพราะว่าหนูใกล้จะเรียนจบแล้ว”

เห็นว่าแนทอยากจะเป็นนางแบบวิคตอเรีย ซีเคร็ท? “ ใช่ค่ะ แนทอยากเป็นนางแบบ วิคตอเรีย ซีเคร็ท แนทไม่ได้เซ็กซี่ขนาดนั้น แต่มันเป็นความฝันที่แนทอยากจะเป็นนางฟ้าวิกตอเรีย” คิดว่าแนทน่าจะทำได้มั้ย? “คิดว่าน้องน่าจะทำได้นะคะ เพราะเค้าผ่านเวทีใหญ่ระดับโลกมาแล้ว และยังไม่มีคนไทยคนไหนเคยไปเลย ตอนนี้แนทกลับมาก็ฟิตหุ่นเพื่อที่จะไปเคสติ้งเหมือนที่คนอื่นๆ เค้าทำกันเลย” น่าจะเป็นช่วงไหน? “เค้ารอให้ตัวเองเรียนจบก่อน ตอนนี้น้องเรียนอยู่ปี 2 ค่ะ แต่เค้าก็จะฟิตหุ่นรอและลองไปดู ก็เป็นกำลังใจให้น้อง อยากให้เค้าทำฝันของเค้าได้เป็นจริง”

แนท อนิพรณ์
นิต้า-แนท พี่น้องที่รักกันมาก
พี่น้องสวยกินกันไม่ลง
โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  81.5%
 • ไม่ชอบ
  13.0%
 • สนุก
  0.9%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  1.9%
 • ให้กำลังใจ
  2.8%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement