วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แบกภาระไม่ไหว! 'กรูยิช' ยันยังไม่เลือกสวมเสื้อเบอร์ 8 หงส์แดง

มาร์โก กรูยิช มิดฟิลด์ป้ายแดงทีมลิเวอร์พูล ยอมรับ ไม่มีใครสามารถแบกภาระเสื้อหมายเลข 8 ของ สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานกองกลางของหงส์แดงได้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 31 ม.ค. ว่า มาร์โก กรูยิช กองกลางทีมชาติเซอร์เบีย ชุดยู-21 แข้งใหม่ของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ ไม่มีใครสามารถแบกภาระเสื้อหมายเลข 8 ของ สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานกองกลางของหงส์แดงได้ และเขาก็ยังไม่คิดจะสวมเสื้อเบอร์นี้แน่

วลาสติเมียร์ สเตวาโนวิช นักข่าวเซอร์เบีย อ้างว่า กองกลางอนาคตไกล วัย 19 ปี ต้องการจะสวมเสื้อเบอร์ 35 หรือ 88 ให้กับลิเวอร์พูล อย่างไรก็ตามล่าสุด กรูยิช ยืนยันเขาจะยังไม่เลือกเบอร์ 8 ในตอนนี้แน่นอน

"ไม่มีใครสามารถแบกภาระเสื้อเบอร์ 8 ของ สตีเวน เจอร์ราร์ด ได้! แม้กระทั่งนักเตะของ เรอัล มาดริด ก็ตาม ผมจะสวมเสื้อหมายเลข 35 หรือไม่ก็ 88 ซึ่งมันเป็นอะไรที่สื่อถึงหมายเลข 8" กรูยิช กล่าว

ทั้งนี้ กรูยิช จะยังไม่ได้ลงเล่นให้ ลิเวอร์พูล ในฤดูกาลนี้ เนื่องจากถูก เรด สตาร์ เบลเกรด อดีตต้นสังกัด ยืมตัวกลับไปใช้งานจนจบฤดูกาลนี้ ด้วยค่ายืม 740,000 ปอนด์

มาร์โก กรูยิช มิดฟิลด์ป้ายแดงทีมลิเวอร์พูล ยอมรับ ไม่มีใครสามารถแบกภาระเสื้อหมายเลข 8 ของ สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานกองกลางของหงส์แดงได้... 31 ม.ค. 2559 15:01 ไทยรัฐ