วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คาดน้อยใจเมียบอกเลิก! หนุ่มโรงงาน ผูกคอดับคาบ้านพักที่ปราจีนบุรี

หนุ่มโรงงาน จ.ปราจีนบุรี ใช้เชือกผูกคอตัวเองดับคาบ้านพัก ภรรยา เผย อยู่กินกันมา 10 ปี มีปัญหาหึงหวงกันกระทั่งขอหย่า ก่อนเกิดเหตุ สามีส่งภาพเชือกผูกกับโครงหลังคามาให้ดู ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องจริง ตร.คาดผู้ตายยังตัดใจไม่ได้ จึงประชดผูกคอเสียชีวิต... 

วันที่ 31 ม.ค. 59 ร.ต.อ.จักรพล ใจเชื่อม ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพักหลังหนึ่งในหมู่บ้านสวยน้ำใส หมู่ 7 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านเช่าทาวน์เฮาท์ชั้นเดียว พบ นางกนกกาญจน์ แย้มเม่น อายุ 27 ปี พร้อมด้วย เด็กชายเพชร (นามสมมติ) อายุ 8 ปี ยืนอยู่หน้าบ้านด้วยอาการตื่นตะหนกตกใจ ส่วนที่บริเวณครัวหลังบ้าน พบศพ นายวิชัย แย้มเม่น อายุ 34 ปี ใช้เชือกไนลอนยาวประมาณ 2 เมตร ผูกกับโครงเหล็กและมัดคอ จนทำให้ลิ้นจุกปาก ยืนเสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้หน่วยกู้ภัยนำร่างลงมา เพื่อให้แพทย์ทำการพิสูจน์ พร้อมนำผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลศรีมหาโพธิ

สอบสวน ภรรยาผู้เสียชีวิต ทราบว่า นายวิชัย ทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง ในนิคมอุตสาหกรรม 304 ได้อยู่กินเป็นสามีภรรยากันมา 10 ปี มีบุตรด้วยกัน 3 คน เป็นชาย 2 คน หญิง 1 คน โดยในช่วงหลัง ทั้งสองมักจะมีปัญหาครอบครัวและหึงหวงกัน จึงได้ไปจดทะเบียนหย่า เมื่อวันจันทร์ที่ 25 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยฝ่ายผู้ตายยังคงอยู่ที่บ้านเกิดเหตุกับเด็กชายเพชร บุตรชายคนโต ตนเองได้แยกออกมาอยู่ที่อื่น แต่ก็ยังเดินทางไปมาดูแลลูก

ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ส่งภาพเชือกผูกอยู่กับโครงหลังคามาทางไลน์ให้กับตนเอง ว่าจะฆ่าตัวตาย สาเหตุจากการเลิกรากัน โดยตนเองไม่คิดว่าจะเกิดเหตุ จนกระทั่งลูกชายได้โทรศัพท์มาบอกว่า พบพ่อผูกคอเสียชีวิตในครัวหลังบ้าน โดยเขียนหนังสือไว้บนโต๊ะกินข้าวในห้องรับแขก ให้ลูกตื่นมาทานข้าวและทานยา

ส่วนสาเหตุการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจยังตัดใจจากภรรยาไม่ได้ และน้อยใจการที่ภรรยาเลิกไป จึงคิดที่จะประชดภรรยาเพื่อต้องการให้ภรรยากลับมาหาตนเอง เมื่อภรรยาไม่มาหาจึงตัดสินใจผูกคอตายดังกล่าว.

สลด! หนุ่มโรงงาน จ.ปราจีนบุรี วัย 34 ใช้เชือกผูกคอตัวเองดับคาบ้านพัก ภรรยา เผย อยู่กินกันมา 10 ปี มีปัญหาหึงหวงกันกระทั่งขอหย่า ก่อนเกิดเหตุ สามีส่งภาพเชือกผูกกับโครงหลังคามาให้ดู ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องจริง ... 31 ม.ค. 2559 14:41 ไทยรัฐ