วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อั้ม' ปรี๊ดแตก เจอเพจข่าวกุเรื่องขับรถชนคนตาย

อั้ม พัชราภา รับปรี๊ดแตกโพสต์ด่าเว็บมั่วในไอจี เหตุไม่พอใจกุข่าวว่าเมายาขับรถชนคนตาย โดยส่วนตัวมองว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสมที่นำภาพคนตายมาลงข่าว สงสารครอบครัวคนตายที่ต้องมาเห็นภาพอะไรแบบนี้อีก ยอมรับโมโหเรื่องไหนไม่พอใจก็มีอารมณ์ เผย คิดอยู่ว่าจะเอาเรื่องเว็บที่ปล่อยข่าวมั่วหรือไม่

หลังจากที่มีเพจข่าวปลอมลงข่าวว่านางเอกสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เมายาแล้วขับรถชนคนตาย โดยในหน้าเพจข่าวมีรูปของนางเอกสาว และศพของคนตายพร้อมข้อความ งานนี้ทำเอาเจ้าตัวปรี๊ดแตก โพสต์ภาพข่าวลงในอินสตาแกรม พร้อมด่าคนทำอีกด้วย ซึ่งล่าสุดได้เจอสาวอั้มในงาน บิวตี้เลนส์ ที่สยามเซนเตอร์ อั้ม พัชราภา เปิดเผยถึงเรื่องราวนี้ว่า

ข่าวเว็บปลอมเรื่องขับรถชนคนตาย? “อั้มก็เพิ่งรู้ว่าคนอื่นโดนกันเยอะนะ แต่คนคงไม่เชื่อนะ นักข่าวเชื่อกันมั้ย คือเราไม่เชื่ออยู่แล้ว แต่เค้าเอาภาพศพของคนอื่นมามันไม่สมควร คนอื่นพ่อแม่เค้าจะรู้สึกอย่างไร นึกออกมั้ย เราไม่ชอบตรงนี้ค่ะ เราโดนก็โดนเฉยๆ ปกติก็โดนด่ามาตลอด ก็ไม่ได้สนใจอะไร” อั้มดูโกรธมาก? “ใช่ เพราะไปเอารูปศพคนอื่นมา เป็นการหลอกลวง” มีคนตกใจโทรมาถามมั้ย? “จริงๆ เป็นคนนอกที่ตกใจแล้วโทรมา แต่คนที่ใกล้ชิดจะรู้ดี” ช่วงนี้ดาราโดนกันเยอะ? “เห็นโดนทุกคนเลยก็เป็นห่วง คือเข้าใจว่าชินๆ แต่ที่โมโหมันไม่ใช่ภาพที่ควรจะมาออกนะ เป็นศพใครไม่รู้ 3 คน เราก็เห็นใจพ่อแม่เค้าที่ต้องมาตอกย้ำสิ่งที่เห็นอยู่” อั้มจะเอาเรื่องกับพวกเพจแบบนี้มั้ย? “ก็ยังไม่แน่ใจค่ะ พูดอะไรยังไม่ได้ค่ะ (ยิ้ม) เค้าว่าทุกคนค่ะ แต่คงไม่ได้อยากจะตั้งใจให้เป็นอย่างนั้นมั้ง คงเพิ่มยอดหรือเปล่า ไม่รู้เหมือนกันนะ”

ตอนที่ลงรู้สึกอย่างไร? “ไม่ได้โกรธมากนะ แต่โมโหรู้สึกว่ามันไม่สมควร รูปคนอื่นนะ” แต่ตอนนี้อั้มก็ลบรูปไปแล้ว? “ก็บอกไว้แล้วว่าขอด่าแค่นี้แหละ เดี๋ยวสายๆ มาลบ ลืม มาลบตอนเย็น (หัวเราะ)” เห็นอั้มไม่ค่อยโมโหอะไร? “โมโหเป็น ปรี๊ดบ่อยค่ะ เป็นคนปรี๊ดตลกไง แต่ไม่มีใครเห็นมุมปรี๊ดอย่างนี้มั้ง แฟนคลับเห็นเค้าก็คงงงมั้ง อั้มว่าเป็นเรื่องปกติทุกคนโดนหมด แต่แค่อั้มไม่ชอบที่ไปเอารูปของคนอื่นเค้ามาแล้วมาบอกว่าเราเมายานู่นนั่นนี่ คนอ่านบางทีไม่ได้มีความคิดแบบลึกๆ อย่างนั้น ถ้าคิดผ่านๆ ก็จะแบบ เฮ้ย จริงหรือเปล่า ก็ปากต่อปากกันไป จะเอาเรื่องมั้ยก็กำลังคิดๆ อยู่ค่ะ” อยากฝากบอกอะไรกับเพจพวกนี้มั้ย? “ด่าเรียบร้อยแล้ว ไม่ฝากแล้ว (ยิ้ม) เป็นคนพูดทีเดียวจบ”

อั้ม พัชราภา รับปรี๊ดแตกโพสต์ด่าเว็บมั่วในไอจี เหตุไม่พอใจกุข่าวว่าเมายาขับรถชนคนตาย โดยส่วนตัวมองว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสมที่นำภาพคนตายมาลงข่าว เผย คิดอยู่ว่าจะเอาเรื่องเว็บที่ปล่อยข่าวมั่วหรือไม่ 31 ม.ค. 2559 11:52 ไทยรัฐ