วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' ยังพอใจฟอร์มลูกทีม แม้เจ๊าขุนค้อนแบบไร้สกอร์

กุนซือทีมหงส์แดงยอมรับว่า ยังคงพอใจฟอร์มการเล่นโดยรวมของลูกทีม แม้จะทำได้เพียงแค่เสมอกับ "เวสต์แฮม ยูไนเต็ด" ในบ้านของตัวเอง เกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 หลังจากต้องหมุนเวียนตัวผู้เล่นจากเกมนัดกลางสัปดาห์กว่าค่อนทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 ม.ค.ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ออกมายอมรับว่ายังคงรู้สึกพอใจฟอร์มโดยรวมของลูกทีม แม้จะทำได้เพียงแค่เสมอกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในบ้านตัวเอง 0-0 ศึกเอฟเอ คัพ รอบ 4 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา พร้อมชี้ว่าไม่ห่วงแม้ต้องมีเกมเพิ่มขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

โดยทีมหงส์แดงเพิ่งจะผ่านเกมหนักมาเมื่อกลางสัปดาห์ ด้วยการดวลจุดโทษกับ สโต๊ก ซิตี้ เกมตัดเชือก แคปิตอล วันคัพ ทำให้ต้องหมุนเวียนตัวผู้เล่นด้วยการส่งดาวรุ่งลงมาผสมกับตัวสำรองเพื่อรับมือทีมขุนค้อนในบ้าน จนกระทั่งเสมอกันไปแบบไร้สกอร์

หลังจบเกม กุนซือจอมห้าวของทีมหงส์แดงเผยว่า ยังคงรู้สึกพอใจในผลงานโดยรวมของลูกทีม หลังจากที่เพิ่งผ่านเกมหนักมาเมื่อกลางสัปดาห์

"นักเตะของเราเล่นเกมรับได้ค่อนข้างดี มีความห้าวหาญรวมทั้งรูปเกมก็น่าพอใจ เราไม่สามารถเปลี่ยนตัวผู้เล่นลงไปเพิ่มได้หลังจากผ่านเกมกับ สโต๊ก ซิตี้ มาเมื่อกลางสัปดาห์ และเมื่อผลจบลงที่ผลเสมอจึงต้องพยายามกันอีกครั้ง"

"เวสต์แฮม คือทีมที่ดีและเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมลีก ดังนั้นการจะเอาชนะพวกเขาได้จึงต้องการโชครวมอยู่ด้วยนิดหน่อย ส่วน สตีเวน คอลเกอร์ ที่ได้ลงเล่นเป็นเกมแรกในตำแหน่งเกมรับก็ทำได้ดี และผมไม่สามารถจะโทษผู้เล่นได้หรอกเกี่ยวกับผลการแข่งขันในเกมนี้ ถึงแม้ว่าจะทำได้ดีกว่า เวสต์แฮม แต่กลับไม่สามารถทำประตูได้ เพราะเกมมันยังไม่จบ"

จากผลการแข่งขันในเกมนี้ ทำให้ ลิเวอร์พูล มีโปรแกรมต้องลงเล่นอย่างน้อยถึง 7 นัด ในเดือนกุมภาพันธ์ ในทุกรายการ.

กุนซือทีมหงส์แดงยอมรับว่า ยังคงพอใจฟอร์มการเล่นโดยรวมของลูกทีม แม้จะทำได้เพียงแค่เสมอกับ "เวสต์แฮม ยูไนเต็ด" ในบ้านของตัวเอง เกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 หลังจากต้องหมุนเวียนตัวผู้เล่นจากเกมนัดกลางสัปดาห์กว่าค่อนทีม... 31 ม.ค. 2559 05:03 ไทยรัฐ