วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนร้ายขี่จยย.ประกบยิงสุดเหี้ยม ผู้ใหญ่บ้านสรรคบุรีดับสลด เมียบาดเจ็บ

ถึงชีวิต!! คนร้ายขี่ จยย.ประกบก่อนแซงรถแล้วส่องไฟเข้าหน้าผู้ใหญ่บ้าน อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ขณะขี่รถมอเตอร์ไซค์กลับบ้านพร้อมกับภรรยาและหลานหลังกลับจากงานบวช จากนั้นคนร้ายงัดปืนลูกซองยิงจนเสียชีวิต และกระสุนยังทะลุไปโดนเมียได้รับบาดเจ็บ...
 
เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 30 ม.ค. ร.ต.ท.โสธร สุขแก้ว พงส.สภ.สรรคบุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงที่ถนนบริเวณ ม.14 บ.หัวตะพาน ต.แพรกศรีราชา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู พบรถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีแดงคว่ำอยู่กลางถนน เปื้อนเลือดเกือบทั้งคัน ข้างรถมีนายจรัล ภูนาพลอย อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66/2 ม.14 บ.หัวตะพาน ต.แพรกศรีราชา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ถูกยิงด้วยปืนลูกซอง เข้าที่บริเวณอกข้างขวา จำนวน 3 แผลอาการสาหัส และนางชลอ ภูนาพลอย ภรรยา อายุ 55 ปี ถูกยิงที่บริเวณหน้าอก จึงรีบให้เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลทันที ในเวลาต่อมานายจรัล เสียชีวิตที่โรงพยาบาลสรรคบุรี เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว ส่วนนางชลอ เป็นแผลเล็กน้อยที่บริเวณหน้าอก

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 14 ต.แพรกศรีราชา อ.สรรคบุรี กำลังขับรถมอเตอร์ไซต์กลับบ้านพร้อมภรรยา หลังจากไปงานบวชในละแวกใกล้เคียงกับบ้านของตน โดยมีหลานนั่งอยู่ตรงกลางระหว่างผู้ตายและภรรยา จากนั้นก็มีรถมอเตอร์ไซต์อีกคันมาจอดด้านหน้า และใช้ไฟส่องหน้าผู้ตาย ผู้ตายจึงจอดรถ คนร้ายใช้ปืนลูกซองยิงเข้าหน้าอกทะลุไปโดนภรรยา ส่วนหลานโยกตัวพอดีจึงไม่โดนลูกหลง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการรวบรวมหลักฐาน สอบสวนพยานแวดล้อม และญาติ เพื่อทำการสืบหาคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ด้านนายดนัย ท้วมเอื้อ ผู้ใหญ่บ้าน ม.5 ต.แพรกศรีราชา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท เปิดเผยว่า ผู้ตายเป็นผู้ใหญ่บ้านมา 2 สมัยซึ่งผู้ตายสนิทกันกับตนมาก ทำงานร่วมกันมาตลอด ผู้ตาย เป็นคนทำงานดี ตั้งใจทำงาน เรื่องการเมืองไม่น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้อง เพราะว่าไม่มีใครมาเป็นคู่แข่ง ทั้งคู่แข่งเก่าและใหม่ แต่ผู้ตายมีเป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา โผงผาง ไม่ค่อยเกรงใจใคร อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้คนร้ายไม่พอใจก็เป็นได้.ถึงชีวิต!! คนร้ายขี่ จยย.ประกบก่อนแซงรถแล้วส่องไฟเข้าหน้าผู้ใหญ่บ้าน อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ที่ขี่รถมอเตอร์ไซค์กลับบ้านพร้อมกับภรรยาและหลานหลังกลับจากงานบวช จากนั้นคนร้ายงัดปืนลูกซองยิงจนเสียชีวิตและกระสุนยังทะลุไปโดนเมียบาดเจ็บ 30 ม.ค. 2559 23:57 ไทยรัฐ