ชนยับ! ปิกอัพยางแตกประสานงารถเก๋ง พยาบาลเพิ่งเกษียณตายคาที่ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2559
advertisement

ชนยับ! ปิกอัพยางแตกประสานงารถเก๋ง พยาบาลเพิ่งเกษียณตายคาที่

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 30 ม.ค. 2559 23:46
9,770 ครั้ง


อดีตพยาบาลวัย 61 ปีที่ร้อยเอ็ด เพิ่งเกษียณอายุราชการ ถึงคราวเคราะห์ร้าย ขับรถเก๋งมาตามทางของตัวเอง ถูกรถปิกอัพที่วิ่งสวนมาแล้วยางระเบิดพุ่งชนประสานงา ตายคาที่ ส่วนคนขับปิกอัพ บาดเจ็บสาหัส...  

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 30 ม.ค. 59 พ.ต.ท.ไชยา นามสิมมา พงส.ผนพ. สภ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งว่ามีรถยนต์ชนกันที่ถนนสายสุวรรณภูมิ-ร้อยเอ็ด ระหว่าง กม.ที่ 7-8 บ้านหางเหย ต.นาใหญ่ อ.สุวรรณภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

พบรถยนต์กระบะอีซูซุ สีเทา ทะเบียน บบ 623 มหาสารคาม ข้ามเลนไปชนกับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าสีบรอนซ์ ทะเบียน กข 2326 ร้อยเอ็ด จนรถทั้งสองคันพังยับเยิน มีผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง ถูกอัดก๊อปปี้คาที่นั่งคนขับ ทราบว่าชื่อนางอรนุช มาแสวง อายุ 61 ปี อดีตพยาบาลวิชาชีพ รพ.สุวรรณภูมิ เพิ่งเกษียณอายุราชการเมื่อปีที่ผ่านมา หน่วยกู้ชีพอโสกร้อยเอ็ด ต้องใช้เครื่องตัดถ่างเอาศพออกมา สภาพแขนขาหัก ใบหน้ายุบ

ส่วนคนขับรถกระบะ ชื่อนายบุญเชิด ไชยมูล อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86 หมู่ 7 ต.โพนงาม อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม ได้รับบาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ชีพนำส่ง รพ.สุวรรณภูมิ ก่อนนำส่งต่อไปที่ รพ.ร้อยเอ็ด

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายบุญเชิด ขับรถยนต์กระบะกลับจากไปเที่ยว และซื้อจักรยานที่ตลาดชายแดนช่องจอม จ.สุรินทร์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุล้อรถยนต์ด้านขวาเกิดระเบิดจึงควบคุมรถไม่ได้ ทำให้รถกระบะเสียหลักพุ่งชนประสานงากับรถเก๋งที่ขับสวนทางมาเสียงดังสนั่น จนเป็นเหตุให้ นางอรนุช เสียชีวิตคาที่ดังกล่าว.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  6.5%
 • ไม่ชอบ
  53.2%
 • สนุก
  0.7%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  38.8%
 • ให้กำลังใจ
  0.7%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement