พาหลานสาว 10 ขวบ แจ้งความ ตร. จับพระหื่นลวนลาม ล้วงหน้าอกเด็ก - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

พาหลานสาว 10 ขวบ แจ้งความ ตร. จับพระหื่นลวนลาม ล้วงหน้าอกเด็ก

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 30 ม.ค. 2559 21:31
3,873 ครั้ง


ปราจีนบุรี ญาติพาเด็กนักเรียนหญิง อายุ 10 ขวบ เข้าแจ้งความ ตร. เอาผิด เจ้าอาวาสทำอนาจารเด็กลวนลามหลานสาวไม่ยอมให้ออกจากกุฏิ ใช้มือล้วงเข้าไปในหน้าอกแล้วให้เงิน 20 บาท ตร.นัดสอบปากคำเด็กจันทร์นี้  

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 29 มกราคม นางบี (นามสมมติ) อายุ 60 ปี บ้านพักอยู่  อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้พา ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 10 ปี นักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอกบินทร์บุรี ซึ่งเป็นหลานสาว เข้าพบ ร.ต.อ.วิฑูรย์ วงค์ใหญ่ พนักงานสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี ซึ่งทำหน้าที่สอบสวนแทน ร.ต.อ.วัฒพงศ์ จำนงอุดม พนักงานสอบสวน ซึ่งไปราชการ ได้อ้างว่า ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ได้ถูกพระสงฆ์รูปหนึ่ง ซึ่งเป็นเจ้าอาวาสของวัดแห่งหนึ่ง ใน จ.ปราจีนบุรี กระทำอนาจาร ทางพนักงานสอบสวนจึงได้สอบปากคำเบื้องต้น หลังจากนั้นจะส่งตัว ด.ญ.เอ ไปตรวจร่างกายยังโรงพยาบาลกบินทร์บุรี พร้อมจะนัดมาสอบปากคำในวันจันทร์ที่ 1 ก.พ.59 โดยมีคณะกรรมการสอบสวนจากสำนักงานอัยการ นักจิตวิทยาจากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ หลังจากนั้น จะขอหมายเรียกพระสงฆ์รูปดังกล่าว มารับทราบข้อกล่าวหา พร้อมสอบปากคำเพื่อดำเนินการต่อไป

นางบี ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า พระรูปนี้ได้ลวนลามหลานสาว โดยเรียกให้หลานสาวไปเอาขนม พอให้แล้ว ไม่ยอมให้เด็กออกจากกุฏิ โดยจับแขนไว้ ล้วงหน้าอกหลานสาว ซึ่งเป็นช่วงที่ตนเองได้เข้าครัวมาช่วยงานที่วัด ตั้งแต่ต้นปี 58 เป็นต้นมา

ด.ญ.เอ (นามสมมติ) กล่าวว่า ครั้งแรกตนเองพร้อมเพื่อน 3 คน ได้ถูกพระรูปนี้ เรียกให้ขึ้นไปช่วยเก็บกระดาษทิชชูที่เกลื่อนอยู่บนกุฏิ ตนเองและเพื่อนได้ช่วยก้มเก็บ ขณะที่ตนเองก้มอยู่พระสงฆ์รูปดังกล่าว ได้เข้ามาจับแขนตนไว้ และล้วงเข้าไปจับหน้าอกของตน วันต่อมา ก็ถูกกระทำแบบนี้อีก ช่วงหลังก็ถูกพระรูปนี้เรียกเข้าไปในกุฏิอ้างว่า จะให้เงิน เมื่อขึ้นไปก็ให้ทำความสะอาด และให้เงิน 20 บาท และกระทำเหมือนเดิม จับมือไว้และจับหน้าอก จนตอนหลังมาคุยกับเพื่อนๆ จึงรู้ว่าเพื่อนๆ ในหมู่บ้านก็โดนพระทำแบบตนเหมือนกัน

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  3.2%
 • ไม่ชอบ
  63.5%
 • สนุก
  4.8%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  28.6%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement