วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เซเรนา' ยัน ทำดีที่สุดแล้ว หลังชวดแชมป์ออสซี่โอเพ่น

เซเรนา วิลเลียมส์ ยอดแร็กเกตสาวมือ 1 ของโลกชาวสหรัฐฯ แสดงความยินดีกับ แองเจลิค แคร์เบอร์ นักหวดขากเยอรมัน ที่เอาชนะตนไป 2-1 เซตคว้าแชมป์ออสเตรเลียน โอเพ่น ไปครองเป็นสมัยแรก ยันตัวเองทำดีที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้ว...

 
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ม.ค. ว่า เซเรนา วิลเลียมส์ นักเทนนิสสาว มือ 1 ของโลกชาวสหรัฐฯ แสดงความยินดีกับ แองเจลิค แคร์เบอร์ หวดสาวมือ 6 ของโลกชาวเยอรมัน ที่คว้าแชมป์ออสเตรเลียน โอเพ่น ไปครองเป็นสม้ยแรก หลังเอาชนะตนเองซึ่งเป็นอดีตแชมป์ 6 สมัย และเป็นแชมป์เก่า ไป 2-1 เซต 6-4,3-6,6-4 พร้อมยืนยันว่าพยายามอย่างสุดความสามารถแล้ว แต่คู่แข่งนั้นทำได้ดีกว่าจริงๆ

เซเรนา กล่าวว่า "แองจี้ ฉันขอแสดงความยินดีด้วยนะ คุณสมควรเป็นแชมป์แล้ว และฉันก็ยินดีกับคุณด้วย และหวังว่าคุณจะมีความสุขกับช่วงเวลานี้ ฉันจะให้เกรด เอ กับฟอร์มการเล่นของตัวเองหรือเปล่าน่ะเหรอ? ไม่เลย แต่ฉันทำดีที่สุดแล้ว ฉันไม่ใช่หุ่นยนต์ ฉันทำดีที่สุดเท่าที่ฉันจะทำได้ ฉันพยายามที่จะเอาชนะในทุกแต้ม แต่ฉันไม่สามารถทำได้ แต่มีบางคนที่ทำได้"

เซเรนา วิลเลียมส์ ยอดแร็กเกตสาวมือ 1 ของโลกชาวสหรัฐฯ แสดงความยินดีกับ แองเจลิค แคร์เบอร์ นักหวดจากเยอรมัน ที่เอาชนะตนไป 2-1 เซตคว้าแชมป์ออสเตรเลียน โอเพ่น ไปครองเป็นสมัยแรก ยันทำดีที่สุดแล้ว... 30 ม.ค. 2559 19:54 31 ม.ค. 2559 09:49 ไทยรัฐ