วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จบด้วยดี! หนุ่มฉุด นศ.ที่อุตรดิตถ์ รับเป็นสามี-ภรรยา แค่ทะเลาะกัน

หนุ่มสุโขทัย อุ้มนักศึกษาหน้า รพ.อุตรดิตถ์ เดินทางให้ปากคำแสดงความบริสุทธิ์ใจ พร้อมยกมือไหว้ขอโทษกับประชาชน ที่ได้ก่อเหตุกระทำดังกล่าว ต่อหน้าสาธารณชน ที่แท้เป็นสามี-ภรรยามีบุตรด้วยกัน 1 คน วันเกิดเหตุแค่ทะเลาะกัน

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 30 มกราคม 59 ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองอุตรดิตถ์ นายเอ (นามสมมติ) อยู่บ้านบ้านอยู่ อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย พร้อมด้วย น.ส บี(นามสมมติ) ซึ่งเป็นภรรยา ได้นำใบทะเบียนสมรสเดินทางให้ปากคำแสดงความบริสุทธิ์ใจ กับ ร้อยตำรวจเอกสนิท น้อยเซ็น ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธร เมืองอุตรดิตถ์ เนื่องจากเป็นการเข้าใจผิด เกี่ยวกับที่ทั้งสองคนได้ตกเป็นข่าวในการอุ้มนักศึกษาบริเวณหน้าโรงพยาบาลอุตรดิตถ์ โดยมีกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ทั้งหมดได้

ทั้งนี้ ทั้งคู่เป็นสามี-ภรรยากัน อย่างถูกต้องตามกฎหมาย อยู่ด้วยกัน 4 ปี แล้ว มีลูกสาวอยู่ 1 คน อายุ 2 ปี 7 เดือน พักอาศัยอยู่ที่จังหวัดสุโขทัย ภรรยายังศึกษาอยู่ที่ กศน.ศรีสัชนาลัย วันเกิดเหตุ ได้เดินทางมาเที่ยวที่จังหวัดอุตรดิตถ์ แล้วแวะมารับเพื่อนที่หน้าโรงพยาบาลอุตรดิตถ์ เป็นเหตุทำให้เกิดการทะเลาะกับภรรยา เนื่องจากยังไม่อยากกลับบ้าน แล้วภรรยาก็ได้ลงรถไป จึงไปดักรอเพื่อให้ขึ้นรถ แต่ภรรยาไม่ยอมและได้อุ้มลูกขึ้นรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีเทา หมายเลขทะเบียน บบ 1780 สุโขทัย แล้วขับกลับบ้านไปที่จังหวัดสุโขทัย ตามปกติ ไม่นึกว่าจะได้มาเป็นข่าวที่เกิดการเข้าใจผิด พร้อมยกมือใหว้ขอโทษกับประชาชนที่ได้ก่อเหตุกระทำดังกล่าว ต่อหน้าสาธารณชน

น.ส.บี ได้ร้องไห้ออกมาและกล่าวว่า รู้สึกเสียใจที่ทำให้ครอบครัวเราเสียชื่อเสียงไปในทางที่ไม่ดีต่อเหตุการณ์ในครั้งนี้ 

หนุ่มสุโขทัย อุ้มนักศึกษาหน้ารพ.อุตรดิตถ์ เดินทางให้ปากคำแสดงความบริสุทธิ์ใจ พร้อมยกมือไหว้ขอโทษกับประชาชน ที่ได้ก่อเหตุกระทำดังกล่าว ต่อหน้าสาธารณชน ที่แท้เป็นสามี-ภรรยามีบุตรด้วยกัน 1 คน วันเกิดเหตุแค่ทะเลาะกัน 30 ม.ค. 2559 18:42 ไทยรัฐ