วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แพท'รักแม่ ใครรักแม่ เธอโอเคด้วย!

ชีวิต "นางเอก" ที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แพท-ณปภา ตันตระกูล เธอคนจริง! ตบเป็นตบ คบเป็นคบ ไม่หลอกลวง ไม่หวงความเป็น “ดารา” แพท ลั่นวาจาไว้แล้วว่า “เป็นดาราก็จริง ตนไม่ใช่นางฟ้า หากจะไม่ช่วย คนในบ้าน เพราะความเป็นดารา ก็คงไม่ใช่”--รู้กันชัดเจนแบบนี้ ใครมาแหยม แพทฟัดตายแน่นอน!

เพิ่งผ่านเหตุการณ์ข่าวใหญ่ คลิปวัยรุ่นตบกัน โดยมี แพท ร่วมขบวนการปฏิบัติการ “ตบหมู่” ด้วย แพท ยอมรับตั้งแต่ถูกถามว่า คือคนในคลิปตบจริง จากทีแรกบอกต้องการเคลียร์ให้หลาน แต่สุดท้าย แพท กลับมีเอี่ยวกับงานนี้ไปเต็มเปา เมื่อลือหนักว่าต้นตอจาก “ผู้ชาย” เพราะคู่กรณีที่มีเรื่องกับหลานสาว แพท คือ แฟนเก่า ของ หนุ่มแจ๊ค (หนุ่มที่เป็น อดีตแฟนของแพท) เคยคบหากับ สาวแพท ที่มีดีกรีเป็นถึง “นางเอก” และได้บอกเลิกและกลับไปคบกับแฟนเก่า อีนุงตุงนัง!! หนัก เมื่อ แจ็ค-เบน คู่กรณีของ แพท ควงกันโต้ข่าว เกิดเป็น “ดารา” ฉาวเพราะ “ดราม่า เรื่องความรัก” เห็นมานักต่อนักแล้วนี่

และอีกมุมคนก็ได้รู้จัก หัวใจ แพท—ณปภา เธอไม่ได้ “เลือกรัก” ขอแค่ใครที่ โดนใจ ไม่ต้องเป็น พระเอก ขอแค่โดนหัวใจ แพท พร้อมรักแบบไม่ลืมหูลืมตา อย่างเช่น หนุ่มแจ๊ค แฟนคนที่เพิ่งผ่านพ้นไป แม้จะเป็น “หนุ่มแว้นฟ้อ” ไม่ต้อง หล่อเฟี้ยว แพท ก็ทุ่มเทใจให้ 8-9 เดือนที่คบกัน แพท อธิบายรักที่เคยเกิดขึ้นให้ฟังว่า “สังคมถามว่าทำไมแพทใฝ่ต่ำไปคบเขา เราไม่ได้คบกันที่ฐานะนะคะ คบที่จิตใจ เขาดีมากจนครอบครัวแพทรักเขา 8—9 เดือนที่ผ่านมาเขาดีมาก (เสียงสั่น) รักแพท ช่วยดูแลแม่เหมือนแม่ตัวเองเลยนะคะ” แพท ยอมรับว่า เธอเป็นคนไปแอ๊ว (จีบ) เขา มาถึงจุดนี้ต้องบอกเลยว่า แพทเป็น “สาวใจกล้า เดินหน้าตามรักคืนใจ” แบบไม่ต้องเช็กประวัติ ขอแค่ดีมา แพทพร้อมดีตอบ และมอบหัวใจ!

แพท เปรียบเหมือน “นางฟ้าของหนุ่มสองล้อ” และเป็น “นางฟ้าของผู้ชายธรรมดา” เธอไม่เคยปิดบัง หรือกั๊กหากมีแฟนเป็นหนุ่มธรรมดา ตอนนี้ แพท ถูกมองเธอชอบ “รอรักสองล้อ” แต่จริงๆ มองให้ลึกถึงหัวใจ แพท เธอแพ้! คนรักที่รักแม่ และทำดีกับ แม่แพท ต่างหาก เพราะ แพท รักแม่มากที่สุด! แม่แพทป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ไม่ต้องแปลกใจ ทำไม แพท ถึงรักหนุ่มแว้น! เพราะ หนุ่มแว้น ที่ผ่านมา พาแม่ไปทำบุญ อุ้มแม่ไปเข้าห้องน้ำ มันสะเทือนไปถึงหัวใจ แพท เลย สายไฮโซ แพท ก็เลยลองรัก ทั้ง ฮิม กับ นิว แต่มันก็ไม่ใช่รักลงล็อก สุดท้ายเลิกรา และส่วน ไฮโซนิว หายหน้าไปแบบกะทันหัน ห่างๆกันไปแบบไม่ได้เอ่ยคำเลิกรา

นิตยสาร VOLUME ชวน แพท มาอวดความสวยของวัยสาว แพท เป๊ะ! ทุกสัดส่วน เหมือนประกาศให้โลกรู้ว่า แพท ขอลืมทุกอย่างในอดีต...เริ่มต้นชีวิตใหม่ และนี่คือ ข้อความที่ แพท โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อไม่นานมานี่!

คนเลยเล็งหา ใครหนอเป็น “ชายคนใหม่” ของ แพท เพราะหลังจากหยอดกันไปหยอดกันมาตั้งแต่งานปีใหม่ในรายการ “ตีสิบ” พอมาเจอกันอีกครั้ง แพท กับ โตโน่ ภาคิน ทำเอาแฟนๆจิ้นหนักมาก มีการตั้ง แฮชแท็ก # โน่แพท # แพทโน่ ขึ้นมาในโซเชียล เชียร์อยากเห็นทั้งคู่รักกันจริงๆ สาวแพท ก็ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมกับข้อความว่า “ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะคะ แพทดีใจมาก ชื่นใจ ดีใจแทนพี่โน่ด้วย #พี่โน่น่ารักเสมอ #โสดนะ #ย้ำ #อย่าเพิ่งคิดกัน ไปไกลนะ #รอ” ฟาก หนุ่มโตโน่ แวะมาเม้นต์ในรูปนี้ของ สาวแพทอ่ะดิทำให้จิ้น หนักมากว่า “ผมรู้ครับ ว่าผมน่ารัก” แต่จิ้นจะเป็นจริงมั้ย?! ทุกอย่างรอวันดอกรักบาน!

เพราะ แพท ดันไปมีภาพ มีข่าว แพท ไปซ้อนท้ายหนุ่มละอ่อนขี่บิ๊กไบค์ ชื่อบาส ลือหนักว่าเป็น “แฟนใหม่แพท” แม้ทั้งคู่จะมีการโพสต์ข้อความตอบโต้ออกแนว คิดถึงกัน หวานในโลกโซเชียล แต่ในโลกความจริง บาส บิ๊กไบค์ ระบุสถานะกับ แพท เป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น เอ๊ะ! หรือ แพท แค่ซ้อนท้ายสองล้อ..เพื่อรอรัก “พระเอก” แฮ่!

หากเป็น โตโน่ จริงๆ แฟนๆคงจะดีใจ?! ไม่แปลกอะไรที่ แพท จะเบื่อสองล้อแล้วมาแอ๊ว (จีบ) พระเอกบ้าง.

ภาพ : VOLUME

ชีวิต "นางเอก" ที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แพท-ณปภา ตันตระกูลเธอคนจริง! ตบเป็นตบ คบเป็นคบ ไม่หลอกลวง ไม่หวงความเป็น “ดารา” แพท ลั่นวาจาไว้แล้วว่า “เป็นดาราก็จริง ตนไม่ใช่นางฟ้า หากจะไม่ช่วย คนในบ้าน เพราะความเป็นดาราก็คงไม่ใช่ 30 ม.ค. 2559 15:07 ไทยรัฐ