วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่พบร่องรอยทำร้าย! คลิปยายทารุณหลาน ยอมส่งเด็กให้ พม.ดูแลแล้ว

โซเชียลแชร์คลิปอ้าง ‘ยายทารุณหลาน’ เหตุเกิดที่ราชบุรี ชาวเน็ตแห่ดูกว่าครึ่งล้านในเวลาไม่กี่ชั่วโมง เบื้องต้นไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย ยายรับเด็กดื้อไม่ยอมอาบน้ำ ยอมส่งตัวหลานให้ พม.ดูแลชั่วคราว...

เมื่อวันที่ 30 ม.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในสังคมออนไลน์ได้มีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่ง เผยแพร่คลิปวิดีโออ้างว่า ยายกำลังทารุณหลาน และไม่ใช่ครั้งแรกที่เป็นแบบนี้ สาเหตุที่ไม่มีมีคนเข้าไปห้าม เนื่องจากเคยถูกต่อว่ากลับมา จึงทำการถ่ายคลิปวิดีโอแทน เหตุเกิดที่ หมู่ 3 ต.นางแก้ว อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ล่าสุดหลังคลิปถูกเผยแพร่เพียง 5 ชั่วโมง มีผู้เข้าชมแล้วกว่า 5 แสนครั้ง

นายบอมบ์ เด็กชายชั้น ม.5 ผู้อัพโหลดคลิปดังกล่าวเปิดเผยกับสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ว่า คลิปดังกล่าวถ่ายโดยลุงข้างบ้าน เมื่อวันพฤหัสบดี (28 ม.ค.) ที่ผ่านมา เนื่องจากทนพฤติกรรมที่ยายทารุณหลานไม่ไหวตลอดหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งเด็กคนดังกล่าวอาศัยอยู่กับยาย หลังจากพ่อ-แม่แยกทางกัน แต่ครั้งนี้สามารถแอบถ่ายไว้ได้ทันเวลา

นี่คือความเลวของยาย ที่ทารุณหลาน เป็นแบบนี้บ่อยครั้ง และหนักกว่านี้ ครั้งนี้มีชาวบ้านแอบถ่ายไว้ได้ ถามว่าทำไมไม่มีใครห้าม บอกได้เลยครับว่า ทั้งซอยไม่มีใครถูกกับนางคนนี้เพราะทุกครั้งที่นางตีหรือทำร้ายร่างกายหลาน มีคนไปห้าม ก็โดนด่าหาว่าเสือกกลับมา มีมากกว่านี้ครับ ไว้ติดตามต่อในข่าวละกันครับ นางคนนี้อยู่ ม.3 ต.นางแก้ว อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ช่วยกันแชร์ถึงความเลวนางคนนี้ด้วยครับ

Posted by Mahabom Suwannasopa on Friday, January 29, 2016

ล่าสุด พ.ต.ต.ชัยวิทย์ สุวรรณพงศ์ พนักงานสอบสวน สภ.เขาดิน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมาหลายหน่วยงานรวมทั้งตำรวจได้เข้าไปยังบ้านที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบร่างกายเด็กไม่พบร่องรอยการถูกทารุณกรรมแต่อย่างใด ซึ่งยายของเด็กยินดีให้กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นำตัวเด็กไปดูแลและตรวจร่างกายหาร่องรอยการถูกทำร้าย

สำหรับเหตุการณ์ในคลิปวิดีโอ ยายของเด็กอ้างว่าเกิดจากหลานดื้อไม่ยอมอาบน้ำเท่านั้น และยอมรับว่าไม่ถูกกับคนข้างบ้านเนื่องจากมีปัญหาเรื่องสุนัข-แมว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงยังไม่ได้แจ้งข้อหาใดๆ แก่ยายของเด็กในขณะนี้

ขอบคุณคลิปวิดีโอ : Mahabom Suwannasopa

โซเชียลแชร์คลิปอ้าง ‘ยายทารุณหลาน’ เหตุเกิดที่ราชบุรี ชาวเน็ตแห่ดูกว่าครึ่งล้านในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ... 30 ม.ค. 2559 14:45 30 ม.ค. 2559 14:56 ไทยรัฐ