วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มฉุด นศ.สาวขึ้นกระบะ ตร.ตรวจ CCTV จ่อเรียกสอบฝ่ายชาย-เพื่อน

อุกอาจ! หนุ่มจอดกระบะ ก่อเหตุกระชาก อุ้มนักศึกษาสาวขึ้นรถ ต่อหน้าประชาชน ด้าน ตร.อุตรดิตถ์ ตรวจกล้องวงจรปิดแล้ว คาดเป็นแฟนกัน จ่อออกหมายเรียกฝ่ายชายและเพื่อนร่วมเหตุการณ์สอบ

เมื่อวันที่ 30 ม.ค. 59 พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้งจาก รปภ. โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ ว่ามีเหตุกลุ่มบุคคลชาย-หญิงจำนวนหนึ่ง ฉุดกระชากสาววัยรุ่นแต่งชุดนักศึกษาสถาบันดังแห่งหนึ่งใน จ.อุตรดิตถ์ โดยทั้งดันและกระชากก่อนอุ้มขึ้นรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีเทา ทะเบียน บบ 1780 สุโขทัย แล้วขับรถหลบหนีไป ซึ่งสร้างความตกใจให้กับผู้พบเห็นเหตุการณ์ แต่ไม่กล้าเข้าไปช่วยเหลือเมื่อวานที่ผ่านมา

ต่อมา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธรเมืองอุตรดิตถ์ ขอตรวจกล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อใกล้กับบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อสืบค้นหาเจ้าของทะเบียนรถที่ได้รับแจ้ง จนสืบทราบว่าเจ้าของรถคือ นายณรงค์ ช่างหิรัญ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 182 หมู่ 9 ต.หนองอ้อ อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย มีบุตรชายชื่อ นายโชคชัย ช่างหิรัญ อายุ 21 ปี เป็นผู้ใช้รถคันดังกล่าวขับออกจากบ้านตั้งแต่ช่วงบ่าย โดยไม่ทราบว่าไปไหนหรือไปทำอะไร

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ก่อเหตุและผู้ถูกกระทำน่าจะเคยคบหากันมาก่อน แล้วเกิดการทะเลาะกัน โดยมีกลุ่มเพื่อนที่ร่วมอยู่ในเหตุการณ์สนับสนุนให้ฝ่ายชายโทรศัพท์ตามหญิงสาวให้มาคุยกัน แต่ฝ่ายชายกลับใช้วิธีอุ้มขึ้นรถแทน ซึ่งเจ้าหน้าที่ร้อยเวรเจ้าของคดี ออกหมายเรียกฝ่ายชายและผู้อยู่ในภาพทั้งหมดมาสอบปากคำที่ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ในวันนี้เวลา 14.00 น.

อุกอาจ! หนุ่มจอดกระบะ ก่อเหตุกระชาก อุ้มนักศึกษาสาวขึ้นรถ ต่อหน้าประชาชน ด้าน ตร.อุตรดิตถ์ ตรวจกล้องวงจรปิดแล้ว คาดเป็นแฟนกัน จ่อออกหมายเรียกฝ่ายชายและเพื่อนร่วมเหตุการณ์สอบ 30 ม.ค. 2559 13:46 ไทยรัฐ