วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอสเธอร์' เอวบางร่างเล็ก..แต่อึด!

เดี๋ยวโดนต่อย

ณ เวลานี้ไม่มีใครฮอตเท่ากับนางเอกสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา อีกแล้ว เพราะนอกจากกำลังตกเป็นข่าวฮือฮาเรื่องที่เพิ่งห่างกับพระเอกคู่จิ้น ฌอห์ณ จินดาโชติ แล้ว ละครเรื่อง “เพื่อเธอ” ทางช่องวัน 31 ที่ เอสเธอร์ เป็นนางเอกก็กำลังฮิต วันนี้เราเลยขอเป็นติ่งตามติดชีวิตนาง 1 วัน เผื่อจะสืบได้อะไรๆดีฝากมั่ง อิ๊ๆ

ไปถึงบ้าน เอสเธอร์ ย่านรังสิตแบบงัวเงียๆตั้งแต่ 6 โมงเช้าพบว่าเจ้าของบ้านพร้อมออกจากบ้านแล้ว เพราะมีนัดกองละคร “เพื่อเธอ” ที่โลเกชั่นแถว อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ไปถึงเวลาไล่เลี่ยกับ พุฒ—พุฒิชัย และ ยิปซี—คีรติ หลังจากหม่ำข้าวเสร็จก็แข่งกันแต่งหน้าแต่งตัวแล้วรีบมาเข้าฉาก วันนี้เป็นซีนที่ทั้ง 3 คนวิ่งหนีการไล่ล่าจากกลุ่มคนร้าย เอสเธอร์ เลยแต่งหน้าออกจะดูมอมแมมซะหน่อยแต่ก็น่ารักน่าเอ็นดู๊ ดูเหมือนเป็นฉากง่ายๆนะ แต่ต้องวิ่งเยอะไงเลยเหนื่อยกันลิ้นห้อยทีเดียว มีถ่ายแค่ครึ่งวันก็เสร็จ เอสเธอร์
เลยชวนผู้จัดการส่วนตัว พี่หญิง กับ พี่นัท ไปเดินเล่นที่ห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิตต่อก่อนจะตรงดิ่งไปที่มุมหนังสือเลย หนังสือโปรดก็จะเป็นแนวท่องเที่ยว หรือไม่ก็นิยายแปล เลือกได้เล่มที่ถูกใจแล้วก็ชวนกันไปหาหม่ำไอศกรีมกัน ช่วงรอออร์เดอร์ เอสเธอร์ ก็บอก พี่หญิง ให้ช่วยโทร.นัดเทรนเนอร์สอนชกมวยให้ไปที่บ้านด้วย แล้วก็หันมาเล่าให้ฟังว่า “ช่วงนี้ทำงานเยอะค่ะ ถ่ายละครเพื่อเธอและเงาอโศกทั้ง 2 เรื่องนี้ดราม่าหนักมาก จึงต้องตั้งใจกับมันและละเลยอย่างอื่นไป ดังนั้นเมื่อมีโอกาสก็จะออกกำลังกาย ที่เลือกชกมวยเนี่ย เพราะนอกจากได้ออกกำลังแล้ว ยังช่วยเรื่องสมาธิด้วยค่ะ เพราะมันต้องมีคู่ต่อสู้ใช่มั้ย ทำให้เราต้องตั้งสติรอรับรีแอ็กของคู่ต่อสู้ตลอด ซึ่งเรานำไปประยุกต์ใช้ในการแสดงได้ค่ะ” ขับรถกลับถึงบ้านก็พอดีไอศกรีมย่อยหมดแล้วเลยเปลี่ยนชุดมาลงนวมกับเทรนเนอร์ เห็นนางเอวบางร่างน้อยยังงี้แต่เตะต่อยทะมัด–ทะแมงอยู่นะ นั่งดูอยู่เกือบชั่วโมงยังไม่มีทีท่าว่า เอสเธอร์ จะเลิก เห็นว่าจะเล่นซัก 2 ชั่วโมง...โอว ถ้างั้นขอบ๊ายบายก่อนนะเจ้าคะ.

ณ เวลานี้ไม่มีใครฮอตเท่ากับนางเอกสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา อีกแล้ว เพราะนอกจากกำลังตกเป็นข่าวฮือฮาเรื่องที่เพิ่งห่างกับพระเอกคู่จิ้น ฌอห์ณ จินดาโชติ แล้ว ละครเรื่อง “เพื่อเธอ” ทางช่องวัน 31 ที่ เอสเธอร์ เป็นนางเอกก็กำลังฮิต 30 ม.ค. 2559 13:16 30 ม.ค. 2559 13:19 ไทยรัฐ