วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยอง! แขนปริศนาลอยเคว้งกลางเจ้าพระยา! ตร.เร่งพิสูจน์คาดถูกตัด

ชาวบ้านพบแขนขวามนุษย์ ลอยน้ำเจ้าพระยามาติดริมฝั่งข้างอู่ต่อเรือ วัดคฤหบดี ซอยจรัญสนิทวงศ์ 44 ด้านตำรวจระบุ ในพื้นที่ไม่มีเหตุอาชญากรรมรุนแรง เตรียมส่งแขนมนุษย์ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบ

เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. วันที่ 30 ม.ค. เจ้าหน้าที่ร่วมตัญญูฯ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบชิ้นมนุษย์ลอยแม่น้ำเจ้าพระยา มาติดริมฝั่งข้างอู่ต่อเรือ วัดคฤหบดี ซอยจรัญสนิทวงศ์ 44 จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบแขนขวามนุษย์ ไม่ทราบเพศ ถูกตัดขาดตั้งแต่บริเวณหัวไหล่ลอยน้ำปะปนร่วมกับขยะมาติดฝั่ง

จากการสอบถาม นายถนอม มังสะชาติ พนักงานอู่ต่อเรือ ผู้พบเห็นเหตุการณ์คนแรก เล่าว่า ขณะกำลังลงน้ำเพื่อจับปลา เมื่อช่วงเช้า พบแขนมนุษย์ลอยน้ำมา ซึ่งครั้งแรกที่พบตนคิดว่าเป็นแขนของตุ๊กตา จึงเข้าไปจับและรู้สึกตกใจทันที่พบว่าเป็นแขนมนุษย์

ขณะที่ตำรวจ สน.บวรมงคล กล่าวว่า เบื้องต้นจากการสันนิษฐานด้วยตาเปล่า เชื่อว่าเป็นแขนของมนุษย์เพศชาย มีร่องรอยถูกของมีคมตัด ตั้งแต่หัวไหล่ แต่ทั้งนี้ต้องรอการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน พร้อมกันยืนยันว่าที่ผ่านมาในพื้นที่ไม่เคยได้รับแจ้งเหตุลักษณะดังกล่าว หรือ เคยเกิดเหตุรุนแรงมาก่อน อย่างไรก็ตาม ต้องรอการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน.

ชาวบ้านพบแขนขวามนุษย์ ลอยน้ำเจ้าพระยามาติดริมฝั่งข้างอู่ต่อเรือ วัดคฤหบดี ซอยจรัญสนิทวงศ์ 44 ด้านตำรวจระบุ ในพื้นที่ไม่มีเหตุอาชญากรรมรุนแรง เตรียมส่งแขนมนุษย์ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบ 30 ม.ค. 2559 12:36 30 ม.ค. 2559 12:55 ไทยรัฐ