วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บี้ งดพูดดราม่าชุดเพื่อนเจ้าสาว ห่วงลูก ให้ กุ๊บกิ๊บ อยู่เฉยๆ ขอทำงานบ้านเอง

บี้ เคพีเอ็น งดพูดกรณีดราม่าชุดเพื่อนเจ้าสาวของดิว อริสรา ในงานแต่งงาน แจงที่มีปัญหาเพราะชุดเพื่อนเจ้าสาวมาเลต ซึ่งทางร้านขอโทษแล้ว หลังแต่งงานไม่ค่อยได้เจอกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ห่วงลูกให้กุ๊บกิ๊บอยู่เฉยๆ และตนขอทำงานบ้านเอง

เพิ่งผ่านพ้นงานวิวาห์ไปได้ไม่นาน แต่คู่หวาน บี้ ธรรศภาคย์ ชี และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ก็ต้องเจอดราม่าเรื่องชุดเพื่อนเจ้าสาวของดาราสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่เป็นชุดกางเกงขาสั้นจนชาวเน็ตออกมาท้วงติงถึงความไม่เหมาะสมของชุดดังกล่าว ซึ่งฝั่งดิวเองก็ได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นเพราะชุดเพื่อนเจ้าสาวมาไม่ทันในวันงานจึงต้องมีการเปลี่ยนชุดกับคนที่มาร่วมงานที่ใส่ชุดสีขาวแทน ได้เจอบี้มาร่วมงานเปิดตัวร้าน EVEANDBOY สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เลยสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งถามถึงความคืบหน้างานฉลองแต่งงาน 6 มี.ค.นี้ ที่เบเนดิกต์สตูดิโอ รวมทั้งการดูแลกุ๊บกิ๊บที่กำลังมีทายาทตัวน้อยๆ หลังแต่งงานด้วย


งานแต่งที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง? "ก็ดีครับ เรียบร้อย ผ่านไปด้วยดี" เห็นว่ามีติดขัดในเรื่องชุดเจ้าสาว ชุดเพื่อนเจ้าสาว? "เรื่องชุดพี่ดิว อริสรา ออกมาพูดแล้ว คือชุดเพื่อนเจ้าสาวมีปัญหาในเรื่องมาเลต แต่เราก็แก้ไขสถานการณ์ให้ผ่านไปได้ด้วยดี ด้วยการขอเปลี่ยนชุดกับคนที่มีชุดสีขาวสวยๆ ให้ออกมาดูดี ส่วนชุดเจ้าสาวไม่มีปัญหา" ทางร้านว่ายังไง? "มันผ่านไปแล้ว เราไม่ได้ต่อว่าอะไรมากมาย คือเป็นคนกันเอง แล้วเขาก็ขอโทษจนไม่รู้จะขอโทษยังไง ผมกับกิ๊บก็ยกโทษให้แล้ว ภาพรวมออกมาโอเคมาก เพื่อนเจ้าสาวสวยกันอยู่แล้ว ติดขัดในเรื่องชุดนิดนึงแต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหามาก" ดิวได้คุยกับกิ๊บไหม เพราะดราม่าก็ค่อนข้างแรง? "จริงๆ ผมยังไม่ได้ดูพี่ดิวสัมภาษณ์ มันผ่านไปแล้วไม่อยากจะพูดอะไรมาก ทุกอย่างโอเคแล้ว" ซีเรียสไหม? "เราเกรงใจแขกในงานมากกว่า งานเลตไปประมาณ 2 ชั่วโมง แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี" งานฉลองเตรียมการถึงไหนแล้ว? "พักก่อน เพราะงานโบสถ์และงานที่ภูเก็ต เราดูแลเองทุกอย่าง ก็เหนื่อยนิดนึง ต้นเดือน ก.พ.ค่อยมาคุยกันอีกทีถึงงานฉลองที่จะมีขึ้นวันที่ 6 มี.ค. ที่เบเนดิกต์ สตูดิโอ แขกประมาณ 400 คน" กลัวจะมีปัญหาอีกไหม? "ได้ประสบการณ์จากที่โบสถ์มาแล้ว คราวนี้เลยจะให้พี่ดิวทำ ดูแลเรื่องเสื้อผ้าจะได้ไม่มีปัญหา"

หลังแต่งแล้วทำงานหนักกันทั้งคู่เลย? "ใช่ครับ ไม่เจอกันเลย ผมถ่ายละครดึกกลับบ้านกิ๊บก็หลับแล้ว หลับเหมือนเด็กๆ ก็เลยไม่ปลุกเขา พอตอนเช้าเขาก็ตื่นไปจัดรายการแต่เช้า ไม่ได้เจอกันเลย" ดูเหมือนเราจะดูแลงานบ้านเอง? "ปกติทำเองทุกอย่าง ซักผ้า ทำความสะอาด ส่วนกิ๊บให้เขาอยู่เฉยๆ ดูแลลูกในท้องดีกว่า" ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมไหม? "มันไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก พอเรารู้ว่ากำลังจะมีน้อง ชีวิตคู่มันก็เริ่มขึ้นแล้ว การแต่งงานมันคือการทำให้ถูกต้อง เพื่อบอกให้ทุกคนรับรู้” ดูแลเขามากขึ้นกว่าเดิมไหม? "เขาก็ไม่ค่อยแพ้ท้องนะ มีแต่นอนทั้งวัน นอนเยอะมาก" หมอนัดอีกทีเมื่อไหร่? "เดือนหน้า ตอนนี้รู้เพศแล้วว่าได้ลูกสาว ตอนแรกเอาชื่อเราสองคนมารวมกันได้เป็น บุ๊บบิ๊บ ตอนนี้ได้มา 3 ชื่อถ้าเป็นลูกสาวให้ชื่อ คาร่า กิ๊บอยากให้มีคำว่า ดวง แล้วก็คล้องกับนามสกุล ชี อาจจะเป็น ดวงดารา ชี หรือไม่ก็ ดารา ชี ชื่อเล่นชื่อ ดาร่า แต่ก็ยังเป็นแค่การคิดเล่นๆ ยังไม่ได้ชัวร์นะ".

บี้ เคพีเอ็น งดพูดกรณีดราม่าชุดเพื่อนเจ้าสาวของดิว อริสรา ในงานแต่งงาน แจงที่มีปัญหาเพราะชุดเพื่อนเจ้าสาวมาเลต ซึ่งทางร้านขอโทษแล้ว หลังแต่งงานไม่ค่อยได้เจอกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ห่วงลูกให้กุ๊บกิ๊บอยู่เฉยๆ และตนขอทำงานบ้านเอง ... 30 ม.ค. 2559 03:40 ไทยรัฐ