วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ค่าตัวแพงเกินจริง! 'เตเซรา' ย้ายซบหงส์แดงส่อล่ม

ดีลการย้ายทีมของ อเล็กซ์ เตเซรา มิดฟิลด์ตัวรุกชาวบราซิล ไปสู่ทีมลิเวอร์พูล ส่อแววล่มไม่เป็นท่า หลังต้นสังกัดของนักเตะอย่าง ชัคเตอร์ โดเนตส์ค ไม่ยอมลดค่าตัว ขณะที่หงส์แดงก็ไม่คิดทุ่มเงินที่แพงจนเกินเหตุ....


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 ม.ค. ว่า ดีลการย้ายทีมของ อเล็กซ์ เตเซรา กองกลางตัวรุกชาวบราซิล ไปสู่ทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ส่อแววล่มไม่เป็นท่า หลังต้นสังกัดของนักเตะอย่าง ชัคเตอร์ โดเนตส์ค ทีมดังลีกยูเครน ไม่ยอมลดค่าตัว ขณะที่หงส์แดงก็ไม่คิดจะเพิ่มข้อเสนอจากที่เคยยื่นไปก่อนหน้านี้

ชัคเตอร์ โดเนตส์ค ไม่เต็มใจที่จะปล่อย เตเซรา ออกจากทีม หากได้ค่าตัวน้อยกว่า 38 ล้านปอนด์ ขณะที่ลิเวอร์พูล นั้นยังคงยืนยันว่าพวกเขาจะไม่เพิ่มข้อเสนอจากที่เคยยื่นไป 24.5 ล้านปอนด์อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ จากสาเหตุดังกล่าวทำให้ดีลการย้ายทีมครั้งนี้ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมนี้ไม่น่าจะมีความเป็นไปได้ แม้ว่าตัวนักเตะเองแสดงท่าทีอยากจะย้ายไปค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์ก็ตาม ซึ่งหากท้ายที่สุดแล้ว ลิเวอร์พูล ตัดสินใจไม่เพิ่มค่าตัวเพื่อปิดดีลในเดือนนี้ และพวกเขายังต้องการนักเตะรายนี้อยู่ จะทำให้เจอสโมสรยักษ์ใหญ่ร่วมวงแย่งคว้าตัวแข้งจอมเทคนิคในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน

ดีลการย้ายทีมของ อเล็กซ์ เตเซรา มิดฟิลด์ตัวรุกชาวบราซิล ไปสู่ทีมลิเวอร์พูล ส่อแววล่มไม่เป็นท่า หลังต้นสังกัดของนักเตะอย่าง ชัคเตอร์ โดเนตส์ค ไม่ยอมลดค่าตัว ขณะที่หงส์แดงก็ไม่คิดทุ่มเงินที่แพงจนเกินเหตุ.... 29 ม.ค. 2559 16:58 29 ม.ค. 2559 17:46 ไทยรัฐ