น.1 นำทีม 3 นายตำรวจนครบาล รับรางวัลบุคคลแบบอย่าง ตามรอยพระยุคลบาท - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

น.1 นำทีม 3 นายตำรวจนครบาล รับรางวัลบุคคลแบบอย่าง ตามรอยพระยุคลบาท

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 29 ม.ค. 2559 17:38
525 ครั้ง


4 นายตำรวจนครบาล ปลาบปลื้มใจได้รับเลือกเป็น 1 ใน 4 ตำรวจ ขึ้นรับรางวัล "พระกินรี" บุคคลแบบอย่าง ตามรอยพระยุคลบาท "พระกินรี" ครั้งที่ 6 ประจำปี 2559 ประกอบด้วย รรท.ผบช.น., ผบก.น.2, ผกก.สน.ลาดพร้าว, ผกก.สน.บึงกุ่ม

เมื่อวันที่ 29 ม.ค. มีรายงานว่าได้มีการมอบรางวัล "พระกินรี" ครั้งที่ 6 ประจำปี 2559 ผู้ได้รับรางวัล ประกอบด้วย พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น., พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผบก.น.2, พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผกก.สน.ลาดพร้าว และ พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.บึงกุ่ม ได้รับคัดเลือกเป็นบุคคลแบบอย่าง คนดี คิดดี สังคมดี ตามรอยพระยุคลบาท รางวัล "พระกินรี" ครั้งที่ 6 ประจำปี 2559

ผกก.สน.บึงกุ่ม ภาคภูมิใจ ได้ขึ้นรับรางวัลพร้อมกับ รักษาการ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล

ทั้งนี้ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ประทานพระลัญจกร ญสส. ประดิษฐานประจำโล่รางวัล "พระกินรี", ฯพณฯ นายอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรี ประธานพิธี ให้ไว้ ณ วันที่ 27 มกราคม 2559 ณ ศูนย์ประชุม สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ กรุงเทพฯ จัดโดย สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท)

ผู้กำกับ สน.บึงกุ่ม ขึ้นรับรางวัล "พระกินรี" ครั้งที่ 6 ประจำปี 2559 สร้างความภาคภูมิใจให้กับพี่น้องตำรวจ สน.บึงกุ่ม

พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.บึงกุ่ม กล่าวว่า รู้สึกภาคภูมิใจกับรางวัลแห่งเกียรติยศนี้มาก ที่ผ่านมา ตนเองทำงานทุ่มเทให้กับชาวบ้าน ให้ชาวบ้านมีที่พึ่ง ไว้ใจได้ จนเกิดความเชื่อมั่นและศรัทธา นำไปสู่ความร่วมมือในการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมและยาเสพติด ถือว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ ร่วมกับ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. ที่ได้รับคัดเลือกเป็นบุคคลแบบอย่าง คนดี คิดดี สังคมดี ตามรอยพระยุคลบาท.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  83.3%
 • ไม่ชอบ
  8.3%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  8.3%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement